Bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ là gì

81

1. Bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ là gì? Bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ là việc kiểm tra, bảo dưỡng dòng xe nâng tay của bạn theo chu kỳ được chỉ dẫn bởi nhà sản xuất, nhằm giúp chiếc xe của bạn luôn hoạt động trong tình trạng phải chăng nhất.

►Có thể đề cập cách khác: Bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ là việc kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế các phụ tùng hao mòn thường nhật định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất nhằm giúp cái xe của bạn luôn hoạt động trong trạng thái thấp nhất. 2. Tại sao lại phải bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ?

Xe nâng tay của bạn sau 1 thời kì hoạt động, những chi tiết hao mòn bình thường như bánh xe PU, sim phốt ben, bạc đạn…sẽ dần biến chất, không đảm bảo chức năng khiến cho việc của nó và việc buộc phải khiến là thay thế chúng. Ngoài ra, các phòng ban khác như ty bơm, cổ phốt, khuông càng, cụm bánh, cốt lắp tay,..cũng bị rơ rão, sai lệch. Vì vậy chúng cũng phải nên được điều chỉnh lại theo định kỳ để chắc chắn rằng xe của bạn đang trong tình trạng hoạt động phải chăng và an toàn nhất.

►Dù là xe nâng Nhật Bản hay xe nâng tay thông dụng đều cần được phải bảo dưỡng định kỳ 3. Lợi ích của bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ là gì?

– An toàn: Khi xe nâng nào tốt của bạn được khẳng định luôn trong tình trạng hoạt động tốt, vững chắc bạn mang cảm giác an toàn và lặng tâm hơn như việc lo lắng sở hữu méo móấy trong hệ thống thủy lực, bánh xe, khung càng….

– Tiết kiệm: Phát hiện sớm những hư hỏng để xử lý kịp thời, ngăn đề phòng hư hỏng lan truyền sang chi tiết hoặc cụm yếu tố khác, giúp ta tùng tiệm được tầm giá khi thay thế và tôn tạo về sau.

– Nâng cao tuổi bền cho xe và các cụm chi tiết: Khi khắc phục sự cố kịp thời, xe của bạn sẽ mang tuổi bền lâu hơn và thời gian hoạt động dẻo dai hơn.

– Việc bảo dưỡng định kỳ: Tại Xe Nâng Nhật Nam được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên sở hữu đa dạng kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản, các hãng mục được thực hành nghiêm túc, đúng và đủ theo quy trình của nhà sản xuất.

– Các vật tư phụ tùng thay thế: Sẽ được đánh giátham mưu chuẩn xác bởi những kỹ thuật với đa dạng kinh nghiệm sẽ được thông tin trực tiếp và xin quan điểm các bạn trước khi bắt đầu bảo dưỡng, sửa chữa

– Giá phụ tùng và giá công: Quý khách sẽ được yên tâm khi tiêu dùng dịch vụ bởi tính chuyên nghiệp của công nghệ được đào tạo qua trường lớp, phụ tùng thay thế nhập trực tiếp từ hãng, bắt buộc giá cả khó khăn nhất thị trường.

4. Thời gian sửa chữa-bảo dưỡng: Đối một xe nâng tay bảo dưỡng hầu hết mất khoảng thời gian làng nhàng 45 – 60 phút, tùy vào tình trạng thực tại từng xe, thời gian mang thể nhanh hơn hay chậm hơn. Như vậy, để sử dụng xe nâng tay an toàn, thoải mái và hoạt động bền bỉ, chúng ta cần có kiến thức sử dụng và thực hiện bảo dưỡng xe định kỳ đúng và đủ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

CHIA SẺ