Các bộ phận xe nâng tay cần biết

113

Xe nâng Trung Quốc đã phát triển thành người bạn thân thiết của con người, nó ko các giảm chuyên chở sức cần lao mà còn giúp bạn làm cho việc nhanh hơn, đặc trưngđảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vậy thì bạn với bao giờ thắc mắc 1 loại xe nâng tay được cấu thành như thế nào không?

Hãy cùng Thế giới xe đẩy tậu hiểu về cấu tạo của 1 chiếc xe nâng hàng để sở hữu thể dùngsăn sóc1 phương pháp tốt nhất.
Xe nâng hạ lên xuống

1/ Càng xe

Càng xe nâng tay thường được làm bằng chất liệu thép không gỉ và mang lớp sơn cách điện bên không tính để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

2/ Chiều cao

Chiều cao nâng hạ của xe nâng tay thường nao núng trong khoảng 1.2m tới 3m tùy theo model của từng dòng máy. Tuy nhiên chiều cao thông dụng của xe nâng tay cao là 1.6m.
Xe nâng tay bishamon

Xe nâng tay cao với thể nâng hạ bằng hệ thống thủy lực hoặc hệ thống điện ắc quy tùy theo là xe nâng tay cao thủy lực hay xe nâng tay cao bán tự động.

3/ Bánh xe của chiếc xe nâng

Bánh xe nâng hạ được khiến cho từ những chất liệu khác nhau như: nhựa, thép, nhựa PU ( dòng lõi thép ở trong và bọc nhựa PU bên ngoài,..

Tùy theo môi trường và điều kiện khiến việc của từng siêu thị mà bạn mang thể lựa sắm loại bánh xe phù hợp. Ngoài ra  một số loại xe còn ngoại hình hệ thống phanh tại bánh xe giúp xe cố định trong công đoạn sử dụng.
Xe nâng Pallet

PDF là nhà chế tạo những loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng phải chăng nhất sở hữu giá rẻ cộng những chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng thể shop cùng chúng tôi để được tham mưu chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như mua cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất với công việc.

CHIA SẺ