Các lưu ý về lưu giữ bảo quản

514

Các lưu ý về lưu giữ bảo quản

 

1.         Không mở gioăng phớt khi không cần thiết: “Bụi” có thể bám dính hoặc làm xước gioăng phớt

2.         Tránh tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và cất giữ ở nơi thoáng mát.

Ánh sáng tia cực tím và độ ẩm có thể đẩy nhanh sự suy giảm chất lượng và sự thay đổi kích thước của vật liệu cao su và nhựa.

3.         Khi lưu giữ sản phẩm đã mở bao bì, hãy cẩn thận không để tránh ngoại vật bám dính hay chèn lẫn vào bên trong sản phẩm. Hãy lưu giữ các sản phẩm ở điều kiện ban đầu, trong bao gói polyamide dán kín để tránh sự thay đổi kích thước do ẩm.

4.         Không thay gioăng phớt ở nơi gần bất kỳ nguồn nhiệt nào như bình nước nóng, bếp lò, v.v… Nhiệt có thể làm hư hỏng vật liệu gioăng phớt.

5.         Không thay gioăng phớt ở gần các động cơ điện hoặc thiết bị sản sinh ra ozone.

6.       Không dùng mũi nhọn, dây điện để kéo nâng gioăng phớt hoặc treo chúng bằng sợi dây vì như vậy có thể gây hư hỏng hoặc xước bề mặt trên cùng của mép phớt.

7.       Đôi khi có sự đổi màu sắc hoặc bụi phấn xuất hiện trên bề mặt gioăng phớt (hiện tượng bạc màu). Điều này không ảnh hưởng tới tính năng của gioăng phớt.

8.       Vòng rareflon của các phớt tổ hợp dễ bị xước khi rơi hoặc va đập bởi ngoại lực. Hãy cẩn thận khi thao tác.

Thời gian lưu giữ của gioăng phớt

Bảng sau đây thể hiện thời gian lưu giữ của các gioăng phớt.

Hãy tham khảo hướng dẫn này để  lưu trữ gioăng phớt.


·   Thời gian lưu giữ chỉ dẫn trên đây không tính đến sự hình thành rỉ sét trên các phần bằng kim loại của các sản phẩm gioăng phớt, vì rỉ sét chịu ảnh hưởng lớn bởi môi trường lưu giữ.·   Thời gian lưu giữ trên đây được áp dụng cho các gioăng phớt được đóng kín trong bao bì tiêu chuẩn và lưu giữ ở nơi khô, mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

·   Trước khi sử dụng gioăng phớt đã lưu giữ trong một thời gian dài, hãy kiểm tra xem sản phẩm có bị rỉ sét.

Tất cả các dữ liệu tương thích, thông tin ứng dụng, thông tin thiết kế và vật liệu, và thông số kỹ thuật trong catalogue này được biên soạn dưới dạng tài liệu tham khảo để thực hiện việc lựa chọn cơ bản các gioăng phớt.

Thiết kế tiêu chuẩn được chọn theo catalogue này có thể không phù hợp với ứng dụng thực tế, do còn các yếu tố chưa biết của ứng dụng.

Xin hãy khẳng định sự phù hợp của sản phẩm được chọn với ứng dụng của bạn trước khi sử dụng sản phẩm.