cách hoạt động xe nâng hàng Heli Trung Quốc

284

Giá xe nâng hàng Heli được cấu tạo bởi 2 tấm thép uốn hình chữ nhật vát dần đầu về dàn nâng với độ dày tấm là 5mm. Giá nâng hàng được vận động lên xuống nhờ lực kéo của xích, kéo giá trượt theo tinh ranh của thanh đỡ giá nâng. Do trọng chuyển vận nâng lớn nên giá nâng hàng phải đảm bảo độ cứng vững trong suốt giai đoạn nâng hạ cũng như lúc xe chuyển động. Tổng quan cấu tạo: Như trên hình ta có thể thấy được cấu tạo chung của xe nâng hàng gồm các phần chính như sau :

xe-nang-dau-heli-nhat-banThứ nhất: Giá nâng hàng . Giá nâng hàng được cấu tạo bởi hai tấm thép uốn hình chữ nhật vát dần đầu về dàn nâng có độ dày tấm là 5mm. Giá nâng hàng được đi lại lên xuống nhờ lực kéo của xích, kéo giá trượt theo nhóc con của thanh đỡ giá nâng. Do trọng chuyên chở nâng to nên giá nâng hàng phải đảm bảo độ cứng vững trong suốt công đoạn nâng hạ cũng như khi xe đi lại. hai.

Thứ hai: Xi lanh để điều khiển nâng hạ Tác dụng tạo ra lực nâng nhờ hệ thống truyền lực qua phòng ban xích kéo giá nâng hàng lên. do đấy xilanh này phải được mẫu mã để đảm bảo độ cứng vững và đủ áp suất để thắng được trọng lượng của hàng hoá.

3. Thứ 3: Xi lanh điều khiển góc nghiêng cho giá. Để linh động trong công đoạn xe nâng hàng hoạt động Để việc bốc xếp hàng được thuận luôn tiện, người ta sắp xếp thêm hai xilanh lực hai bên, 1 đầu gắn vào thân thanh đỡ giá nâng hàng và 1 đầu gắn vào khuông xe. hai xilanh lực này có tác dụng điều khiển độ nghiêng của giá nâng hàng nên xilanh lực ở đây dùng xilanh lực 2 chiều.

4. Thứ 4: Càng xe nâng để đặt hàng hóa vào Càng nâng hàng sở hữu kết cấu hình chữ U vật liệu là thép, càng nâng còn sở hữu bộ phận cố định thanh đỡ sở hữu đầu trên của xilanh để khi pitông đi lên kéo theo đầu trên xilanh đi lên và thanh đỡ trong cũng được nâng lên trượt trên thanh đỡ nhất quyết.

5. Thứ 5: Đối trọng. Giúp xe nâng hàng trung quốc thăng bằng khi nâng Xích chuyên chở mang nhiệm vụ tạo lực kéo để nâng hạ hàng hoá song song cũng là một cơ cấu an toàn trong giai đoạn nâng hạ, việc nhất quyết hàng ở một vị trí nào đó trong khi nâng hạ được điều khiển bằng cái chất lỏng và có đình bằng cơ cấu cóc hãm. kích thích xích chuyên chở thuộc cấp vào trọngt ải của cần treo.

Ở trên ta được biết cấu tạo chung, sau đây chúng ta sẽ đi vào nghiên cứu sâu hơn một chút về cơ chế nâng hàng của mẫu xe nâng này như thế nào? đầu tiên ta tìm hiểu cơ cấu nâng hàng: Cấu tạo : một. Xích nâng 5. Cần piston 2. Thanh đỡ giá nâng 6. khuông xe

3. Giá nâng hàng

7. Lỗ dầu vào

4. Chốt piston Tiếp theo là lược đồ kết cấu cơ cấu nâng hàng

Cấu tạo:

1. Piston.

5. Giá đỡ. hai. Vỏ xilanh lực.

6. Xích vận tải.

3. Hàng hoá.

7. Đầu piston và con lăn xích chuyển vận.

4. Chốt piston. Cấu tạo chung của những xe nâng hàng đều dựa trên những nguyên tắc chung. ngoài ra đối sở hữu mỗi dòng xe khác nhau với thể tùy chỉnh kết cấu của nó sở hữu thể bổ sung thêm xilanh để có hệ thống nén lực to hơn để sở hữu thể nâng đỡ các trọng chuyển vận hàng hóa lơn.

CHIA SẺ