cấu trúc chung về xe nâng hàng

202

A./ bộ phận công tác: Đây là bộ công việc chính của cấu tạo xe nâng hàng, nhờ hệ thống thuỷ lực duyệt y van cung cấp tác dụng lênj xi lanh lực để xe nâng hàng pallet càng và nghiêng khuông.

– Lưỡi nâng (càng). Tuỳ theo công dụng chính và vận tải trọng của xe mà càng có hình dáng, kích thước khác nhau. Như hình 1 càng được lắp trên sườn và nhờ hệ thống thuỷ lực chuẩn y xích nâng có thể nâng hoặc hạ càng, cũng có thể nghiêng sườn ra hoặc vào cho phù hợp với điều kiện làm cho việc. xe nang hang 3 tan thông thường càng được chế tác bằng thép đặc biệt. Mặt khác càng mang thể điều chỉnh rộng hay hẹp để phù hợp có palet đặt hàng.

hai – Xích nâng hạ: mang hình trạng như xích truyền động dùng để nối trong khoảng ti của xi lanh lực tới khuông nâng hạ nhờ ấy mà khung nâng mang thể đi lên hoặc xuống mang theo càng công tác. xe nang hàng trung quoc

– Xi lanh nâng hạ và xi lanh nghiêng khung: khiến việc theo nguyên lý xi lanh thuỷ lực. Tuỳ theo vận chuyển trọng của xe mà các con phố kính và chiều dài của xi lanh thuỷ lực cũng khác nhau.

4 – khuông nâng (mặt nạ): Là phòng ban chính của xe nâng hàng Trung Quốc, nhờ khung nâng mà hành trình lên (xuống) duyệt bánh đỡ để vận động lên (xuống) tấm dựa với theo càng đi xuống. xe nang hang gia re

xe nâng hàngClick tại đây để tìm hiểu xe nâng hàng mitsubishi

B./ Động Cơ: Là nơi phát ra sức suất để phân phối động lực cho số đông xe nâng hàng giá rẻ.

Thông dụng nhất là cái động cơ 4 kỳ xăng hoặc dầu điezen. Thường động cơ gồm:

Hệ thống trục khuỷu

– thanh truyền

– xi lanh

– piston: Là phòng ban cơ bản nhất của động cơ cũng là nguyên tố căn bản quyết định công suất động cơ.

– Hệ thống cung ứng khí: duyệt y cơ cấu cam và xúp áp đóng mở nhằm nạp ko khí máy dầu hay hoà khí (máy xăng) cung ứng cho động cơ làm cho việc đồng thời thải sạch khí cháy ra ngoài.

– Hệ thống bôi trơn tru: ưng chuẩn các te chứa nhớt và bơm nhớt đến khiến cho trơn những chi tiết ma sát của động cơ. ban xe nang hang

– Hệ thống khiến mát xe nâng hàng : khiến cho mát cho động cơ khi khiến cho việc. Nhiệt độ ổn định là 75-80 độ C.Hệ thống làm mát bao gồm những phòng ban chính:

+ Quạt gió được dây cu roa kéo.

+ Két nước.

+ Bơm nước.

+ các bọng nước trong thân máy. – Hệ thống nhiên liệu xe nâng hàng diesel: cung cấp nhiên liệu cho động cơ khiến cho việc.

+ Đối sở hữu động cơ xăng nhiên liệu trong khoảng săng xăng được bơm đẩy nhiên liệu qua bộ lọc rồi tới bộ chế hoà khí (bình xăng con) ở đấy nhiên liệu được bộ chế hoà khí trộn có ko khí nạp nhiên liệu cho động cơ làm cho việc với mọi chế độ.

+ Đối sở hữu động cơ dầu (điezen) nhiên liệu trong khoảng săng được bơm đẩy nhiên liệu qua bộ lọc rồi tới bơm cao thế (heo dầu) ở đấy nhiên liệu được bơm cao áp nâng áp suất lên đến >180 kg/cm3 duyệt ống dầu cao áp đi tới kim phun (béc dầu). Kim phun mang nhiệm vụ tán nhuyễn nhiên liệu thành sương mù để đưa vào động cơ khiến việc mang mọi chế độ.