Chiếc xe độ hiệu năng cao Nissan

149

Chiếc xe độ hiệu năng cao từ loại sedan giá thấp Nissan Sunny

Với 1 loạt những phụ tùng nâng cấp từ trong ra ngoài, dòng xe độ từ dòng sedan giá rẻ Nissan Sunny đã ko chỉ trông thể thao hơn mà còn đạt hiệu năng vận hành ấn tượng hơn nguyên bản.

Nissan Sunny là cái sedan hạng B giá rẻ được hơi rộng rãi người ưa chuộng. Tuy nhiên các bạn tậu dòng xe này đa phần chỉ tiêu dùngmang vai trò là 1 công cụ di chuyển, do mẫu mã của Sunny/Almera thể nóikhá “lành” và không ấn tượng như những đối thủ khác. Tuy nhiên, xưởng độ Nono Eco Shop lại ko nghĩ vậy, lúc họ đã sắm 1 loại Altima khiến nền tảng tạo ra 1 bản độ đậm chất thể thao từ ngoại hình tới hiệu năng.

Bắt đầu từ ngoại thất, Nono Eco Shop đã nâng cấp một cách hơi nhẹ nhàng cho xe độ Sunny. Thay vì bộ cản nguyên bản, chiếc xe độ đã được xưởng độ này lắp bodykit thể thao trước sau Sportech hàng chính hãng Nissan. Cánh đuôi Sportech dạng nẹp được tích hợp đèn phanh nay cũng đã nằm trên nắp khoang hành lý phía sau của cái xe. Đặc biệt để giảm trọng lượng, nắp ca-pô cùng cặp vè trước và gương chiếu hậu trên Almera nguyên bản cũng được thay bằng dòng làm cho từ sợi carbon của hãng Akana Carbon Wizard.
Mở các cánh cửa xe ra, bất kỳ ai cũng mang thể dễ dàng nhận ra các đổi thay trên bản độ Almera này. Để đỡ thân người lái và hành khách phía trước hiệu quả hơn, Nono Eco Shop đã thay cặp ghế ngồi nguyên bản thành ghế thể thao Recaro. Bộ ghế này vốn nằm trên mẫu sedan thể thao Mitsubishi Lancer Evolution V.

Thay vì vô-lăng nguyên bản, Nono Eco Shop đã thay cho Almera tay lái thể thao của Key!S, bên cạnh ra họ còn gắn thêm 1 đồng hồ đa chức năng nằm ngay phía trên cột lái của cái xe. Dù sở hữu đa dạng khía cạnh thể thao, bên cạnh đó bản độ này vẫn hướng đến tính tiện lợi hàng ngày cho nội thất khi vật dụng hệ thống giải trí màn hình cảm ứng hiện đại.

Không chỉ vẻ bề bên cạnh và nội thất được nâng cấp, Nono Eco Shop cũng đã cải tiến nhẹ khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng HR12DE của Almera. Những thay đổi này bao gồm ống nước đái nhiệt Samco, lọc gió độ của Greeen, cổ hút thoáng hơn và hệ thống xả mới.

Chưa ngừng lại ở đó, dòng xe còn được nâng cấp to ở khu vực “dàn chân”. Bộ mâm nguyên bản được thay thế bằng mâm Wedsport TC105n siêu nhẹ đường kính 16 inch, bọc quanh đócác loại lốp Toyo R1R bản 205/50/16 ở cả 4 bánh. Nằm phía sau bộ mâm 10 cây này là hệ thống phanh mang heo 4 piston cùng đĩa từ hãng Impul của xe nâng Nhật và hệ thống treo thể thao GAB.

Với 1 loạt các phụ tùng xe nâng cấp từ trong ra ngoài, cái xe độ từ loại sedan giá phải chăng Nissan Almera đã không chỉ trông thể thao hơn mà còn đạt hiệu năng vận hành ấn tượng hơn nguyên bản.

CHIA SẺ