Công nghệ sản xuất lốp xe nâng Bridgestone

291

Tập Đoàn Bridgestone đã vững mạnh công nghệ sản xuất lốp xe nâng và bus Trisaver giúp nâng cao hiệu quả dùng vận hành xe nâng.

Tập Đoàn Bridgestone đã vững mạnh công nghệ cung cấp lốp xe nâng tải và bus Trisaver giúp bảo tồn nguồn tài nguyên quan yếu và nâng cao hiệu quả tiêu dùng nhiên liệu. trong khoảng khi tìm lại Bandag, sáp nhập năm 2007, Bridgestone đã phát triển biện pháp thương nghiệp toàn cầu dùng lốp dán và kỹ thuật dán lốp của Bandag.

lop dac xe nang hang o ha noi

Trong khi những lốp xe  nâng mới được phân phối bằng cách lưu hoá đầy đủ những vật liệu cùng 1 lúc (thời kỳ tác dụng nhiệt và áp suất lên cao su để nâng cao độ đàn hồi và sức bền), thì lốp dán được cung cấp bằng cách liên kết nguyên liệu biệt lập, sườn lốp đã được lưu hoá (phần còn lại của lốp xe nâng sau lúc sử dụng) và bề mặt lốp (phần mặt cao su của lốp xe nâng xúc tiếp với mặt tuyến đường). quy tụ vào các điểm khác nhau căn bản trong các phương pháp cung cấp, Bridgestone sắm ra hiệu suất của lốp xe nâng mang thể được cải thiện bằng cách thức sản xuất khung lốp và bề mặt lốp phê chuẩn thời kỳ tối ưu từng thành phần. khoa học Trisaver của Bridgestone tiêu dùng cách thức cung cấp tiên tiến như là 1 sự kết hợp mới của cả khung lốp và bề mặt lốp. khoa học mới này khiến cho giảm đáng đề cập lực cản lăn so mang lốp xe thường ngày song song nâng cao độ bền, do đấy số lần lốp xe mang thể dán nâng cao lên. Trisaver giúp tiết kiệm tầm giá, từ việc tăng độ bền với tức là lốp xe nâng sở hữu thể được dán phổ biến lần hơn, và tăng hiệu quả dùng nhiên liệu phê duyệt giảm lực cản lăn. song song, kỹ thuật này mang lại ích lợi cho môi trường bằng bí quyết tiêu dùng nguồn tài nguyên một phương pháp hiệu quả hơn và giảm lượng khí thải CO2. có kế hoạch ra mắt thị phần khoa học mới này trong ngày mai sắp, Bridgestone đang trong quá trình thực hiện những cách thức thử nghiệm và phân tích khả năng tiêu thụ sản phẩm. Tập Đoàn Bridgestone đã thiết lập những mục tiêu môi trường dài hạn bằng cách thức sử dụng 100% nguyên liệu bền vững (các nguyên liệu ko cạn kiệt khi sử dụng)và góp phần đạt được mục tiêu hợp nhất toàn cầu trong việc giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính (giảm tối thiểu 50% lượng khí CO2) vào năm 2050

CHIA SẺ