Ford Co-Pilot360 công nghe xe hơi

210

Ford cho biết hồ hết xe mới của hãng sẽ với gói an toàn Co-Pilot360 “đương đại nhất trên thị phần” ở dạng tiêu chuẩn. Khám phá gói an toàn Co-Pilot360 “tiên tiến nhất trên thị phần” sắp phổ cập trên xe Ford

hang xe oto fordảnh minh họa Co-Pilot360 bao gồm các công nghệ như phanh tự động khẩn cấp có khả năng phát hiện người đi bộ, giám sát điểm mù sở hữu tính năng cảnh báo dụng cụ cắt ngang, hỗ trợ đi đúng làn, đèn pha tự động và một camera phía sau.

Hãng xe Mỹ “hứa hứa hẹn” sẽ nâng cấp hệ thống vào năm 2019 để tích hợp một hệ thống phanh nguy cấp hoạt động khi công cụ đi lùi. Jim Farley, chủ toạ thị phần thế giới của Ford, cho biết: “ngày nay, những công cụ của chúng tôi đã an toàn hơn bao giờ hết nhưng các tài xế vẫn phàn nàn rằng họ cảm thấy lo lắng về những vụ tai nạn tiềm tàng.

đấy chính là lý do vì sao Ford đưa những kỹ thuật không thể thiếu này tới sở hữu hàng triệu quý khách mỗi năm”. Co-Pilot360 dự kiến ra mắt cộng loại Ford Edge và Edge ST 2019 kể trong khoảng mùa thu năm nay.

Theo dịch vụ, sau ấy hệ thống sẽ được trang bị trên 1 loạt mẫu xe của hãng, bao gồm những xe bán chuyên chở và SUV. tới năm 2020, ước lượng khoảng 91% danh mục sản phẩm của Ford tại thị phần Bắc Mỹ có công nghệ ở dạng tiêu chuẩn.

kế bên những loại xe chở khách thường ngày, Ford cũng có kế hoạch vật dụng khoa học phanh tự động nguy cấp (AEB), cảnh báo chệch làn và những hệ thống cảnh báo lái xe lên các xe thương nghiệp trong khoảng năm 2020 như Ford E-Series, F-650, F-750 và F59.

Theo ông Farley: “khách hàng thương nghiệp tin tưởng vào những loại xe nâng trung quốc vận chuyển của Ford để hoàn tất công tác.

Chỉ ko lâu nữa, họ sẽ với thêm 1 lý do để kỳ vọng nhiều hơn ở chúng tôi”. Dù chẳng hề tính năng tiêu chuẩn nhưng người dùng của hãng cũng sở hữu thể được tiếp cận 1 số khoa học hỗ trợ người lái hiện đại khác như điều khiển hành trình chủ động hay hỗ trợ đánh lái hạn chế trở lực vật.

Hãng xe Mỹ “cam kết hẹn” sẽ xe nâng cấp hệ thống vào năm 2019 để tích hợp một hệ thống phanh nguy hoạt động khi đi lại. Jim Farley, chủ xe của Ford, cho biết: “ngày này, chúng tôi đã có một vài thiết bị mà chúng tôi đã vượt quá thời gian nhưng các tài xế vẫn bình luận rằng họ cảm thấy lo lắng về những tai nạn tiền bảo tàng.

chính là lý do vì sao Ford đưa ra những kỹ thuật không thể thiếu được điều này tới khách hàng hàng quý hàng năm. “Co-Pilot360 dự kiến sẽ ra mắt Ford Edge và Edge ST 2019 trong khoảng mùa thu năm nay.

Theo dịch vụ, hệ thống sẽ được trang bị trên 1 mẫu xe của hãng, bao gồm xe bán chuyên dụng và SUV. Đến năm 2020, ước lượng khoảng 91% danh mục sản phẩm của Ford tại Bắc Mỹ with standard formula for standard, Ford cũng có một khóa học tự học hóa học theo kế hoạch (AEB), cảnh báo chệch làn và những driver hệ thống báo hiệu các xe xe máy trong năm 2020 như Ford E-Series, F-650, F-750 và F59

Theo ông Farley: “khách hàng tin tưởng vào các xe máy của Ford để ho all works Chỉ ko lâu nữa,

CHIA SẺ