Giới thiệu về năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiệt điện – thủy điện

300

Công ty PDF chúng tôi có năng lực và kinh nghiệm với các lĩnh vực sau:

  1. Đánh giá hiện trạng nhà máy điện, đưa ra Phương án sửa chữa, nâng cấp, hiệu chỉnh để nâng độ tin cậy cho nhà máy nhiệt điện, thủy điện.
  1. Trang bị hệ thống thông tin nhà máy ( PI – Plant information) hệ thống này cho phép theo dõi các tổn thất của các thiết bị trong nhà máy nhằm có biện pháp khắc phục để có tổn thất ít nhất ( nhiệt, điện tự dùng), đưa ra kế hoạch bảo dưỡng chủ động, hạn chế ngừng máy không mong muốn ( đối tác OSI SOFT của Mỹ). hệ thống này rất có ích cho việc quản lý vận hành nhà máy điện.
  2. Cung cấp vật tư từ các nhà sản xuất cho các nhà máy điện: ROTORK, AUMA, KOSO, GE- BENTLY NEVADA, ENDRESS + HAUSER, ROSEMOUNT EMERSON, YOKOGAWA IFM…(đã cấp hàng cho nhiệt điện Hải Phòng, nhiệt điện Mông Dương 1, nhiệt điện Mông Dương 2, nhiệt điện Uông Bí, nhiệt điện Quảng Ninh, thủy điện ĐA NHIM, thủy điện NÀ LƠI, thủy điện Tuyên Quang…)
  3. Nâng cấp các hệ thống: từ điều khiển nút bấm lên điều khiển tự động DCS.
  4. Đưa ra giải pháp và thi công cho các hệ thống phụ trợ:

+ Hệ thống nước làm mát

+ Hệ thống lọc bụi: ESP

+ Khử lưu huỳnh: FGD

+ Vận chuyển than

+ Xử lý nước, xử lý nước thải

+ Ống khói

  1. Tại Việt Nam, Công ty PDF có phối hợp với ESS (USA) đã và đang thực hiện các dự án vận hành chạy thử (testing commissioning) cho Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 1 (Thanh Hóa), Mông Dương 2 (Quảng Ninh), nhiệt điện O Môn ( Cần Thơ)  các dự án quan trắc môi trường cho UNDP, Đại sứ quán Mỹ, Lãnh sự quán Mỹ, Lãnh sự quán Úc, Công ty Coca-Cola, nhà máy xi măng Holcim v,…v….

Một số dich vụ, thiết bị tiêu biểu của bao gồm:

a). Kiểm tra vận hành chạy thử cho Tuabin, máy phát, lò hơi, lọc bụi tĩnh điện, hệ thống khử NOx, hệ thống khử lưu huỳnh trong các dự án nhiệt điện.

b). Kiểm tra và đánh giá tính chính xác của thiết bị quan trắc phát thải ống khói liên tục ( CEMS)

c). Cung cấp các hệ thống, thiết bị quan trắc phát thải ống khói liên tục của các hãng với xuất xứ từ Mỹ hoặc Trung Quốc tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

d). Cung cấp các hệ thống bình khí trộn phục vụ cho công tác hiệu chuẩn tại các nhà máy nhiệt điện.

  1. Thí nghiệm, hiệu chỉnh định kỳ các thiết bị điện.
  2. Sửa chữa biến tần, PLC, khởi động mềm…
CHIA SẺ