Hướng dẫn khắc phục lỗi xe nâng tay

116

Hướng dẫn tự tu tạo xe nâng tay sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết những vấn đề thường gặp buộc phải sau khi tiêu dùng xe nâng tay trong 1 thời kì dài.

Xe nâng taychiếc xe nâng được những công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam tiêu dùng rộng rãi nhất bởi nó chi phí tốt nhưng đáp ứng được mọi những đề nghị trong việc nâng hạ hàng hóa. Phần to những chiếc xe nâng tay trên thị trường hiện tại đều được cung ứng sở hữu công nghệ hiện đại cần độ bền của sản phẩm vô cùng cao., mang thể tiêu dùng trong nhiều năm liềnkhông phải sửa chữa.

sửa chữa xe nâng tay

Hướng dẫn khắc phục lỗi càng xe không nâng lên được
Chuẩn bị công cụ tu tạo xe nâng tay
Nếu càng xe nâng tay của bạn ko thể nâng lên được thì đa dạng khả năng không khí đã tràn về bên trong hệ thống bơm thủy lực. Vấn đề này thường xảy ra do ron cao su, phòng ban với nhiệm vụ bịt kín đầu của van bơm bị thủng. Điều này đồng nghĩa mang việc bạn chỉ cần thay mới ron cao su và đổ đầy dầu là xe sẽ hoạt động thông thường trở lại. Tuy nhiên, phải nhớ rằng mỗi mẫu xe đều với một chiếc ron khác nhau, bởi thế bạn cần tậu đúng dòng ron để không bị sai kích cỡ.

Sau khi tìm ra cách giải quyết, chúng ta hãy cộng bước vào giai đoạn thực hành việc khắc phục vấn đề này. Trước tiên, bạn cần phải toàn bộ những dụng cụ bao gồm:

– Búa, cờ lê, kìm, tua vít

– Ron cao su

– Dầu thủy lực

– Bốn đế đỡ

Một lúc đã chuẩn bị đầy đủ, hãy tiến hành theo các bước sau để tu bổ xe nâng tay:
Tiến hành sang sửa xe nâng tay

– Bước 1: Đặt xe nâng lên trên đế đỡ, cần để đế ở dưới một đầu càng xe. Bạn cũng buộc phải nhờ thêm 1 người giữ để xe ko bị trượt.

Đặt xe nâng tay lên đế đỡ

Đặt xe lên đế đỡ một phương pháp chắc chắn

– Bước 2: Tiếp theo, chúng ta tậu vị trí của các vít xả dầu, thường ngày chúng sẽ nằm bán xe sau, bên bắt buộc bơm thủy lực. Sau khi đã xác định được vị trí, hãy tiêu dùng cờ lê để toá những vít này ra. Bạn cần để 1 thau lớn để chứa dầu, bơm tay cầm lên xuống cho đến khi dầu được xả hết ra bên không tính rồi sau ấy gắn vít trở lại.

Xác định vị trí vít xả dầu

Vít xả dầu thường nằm bên nên thân bơm

– Bước 3: Tìm chốt ngang một mực đòn bẩy thấp, thường là ở bên buộc phải bơm thủy lực. Đặt tua vít lên trên 1 đầu của chốt rồi dùng búa đóng thật mạnh để túa chốt ra khỏi đòn bẩy.
– Bước 4: Tháo bộ đầu đạn của van bơm trong hệ thống bơm thủy lực bị che bởi đòn bẩy phải chăng bằng phương pháp sử dụng kìm vặn vẹo đầu van theo chiều ngược kim đồng hồ. Tháo phần ron cao su ra khỏi bơm thủy lực, sau ấy lau chùi thật sạch những vết gỉ, vết bẩn của do ron cũ để lại.

– Bước 5: Cho ron mới vào đầu thân bơm, căn vặn van bơm vào thân bơm. Tiếp tới sử dụng tua vít gắn chặt bộ đầu đạn van bơm cho tới khi không thể tiêu dùng tay tháo ra được.

Ron cao su

– Bước 6: Gắn đòn bẩy vào bên hông thân bơm rồi nhất định chốt ngang. Mở vít xả dầu ở đầu thân bơm chỗ xa tay cầm nhất. Đổ đầy dầu thủy lực vào, sau ấy gắn chặt những vít xả dầu trở lại thân bơm.

Chỉ mang 6 bước trên, bạn đã với thể tự mình tu tạo xe nâng tay khi gặp vấn đề càng không nâng lên được. Ở bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ cùng mua hiểu về 1 vấn đề dị thường gặp ở xe nâng tay, đấy là rò rỉ dầu thủy lực.
Xe nâng: Xe nâng , xenang , xe nang tay, xe nâng tay, xe nânng pallet, xe nang pallet,  xe kéo pallet, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng điện , xe nâng bàn , xe nâng phuy

CHIA SẺ