Kinh nghiệm mua xe nâng điện cũ

302

Kinh nghiệm tậu xe nâng điện cũ Mô tơ, ắc quy và hệ thống thuỷ lực của xe: kiểm tra năm phân phối, hiện trạng ắc quy xe nâng, trạng thái hệ thống thuỷ lực, kiểm tra khả năng hoạt động của mô tơ. Gồm vài kinh nghiệm như sau:

– Nên tậu ắc quy xe nâng mới 100% để đảm bảo thời kì hoạt động. Lịch sử của ắc quy là việc rất khó đoán ngay cả mang dân chuyên lĩnh vực xe nâng trung quốc cái ắc quy ấy đã được tiêu dùng như thế nào, đã được khiến lại hay chưa, họ sạc mang đúng cách hay không rất khó đoán trừ phi trải nghiệm thực tiễn một thời kì. tậu một mẫu bình ắc quy mới sẽ có giá trong khoảng 80 triệu đến 120 triệu tuỳ loại, với thể hơn cho từng mẫu xe nâng điện từ một,5-2,5 tấn. thời kì sạc trong khoảng 8-10 tiếng, khiến việc từ 5-6 tiếng liên tục. Tuổi thọ ắc quy ( bình điện) sẽ phụ thuộc vào chu kỳ sạc, Chu kỳ sạc trong khoảng 1200-1600 lần ( 1 lần nạp và phóng điện tính là 1 chu kỳ) đối mang bình mới

-Nên rà soát hệ thống nâng hạ: Xích, xi lanh, hệ thống điều khiển…. cách thức rà soát đơn giản nhất là nhìn bằng mắt thường xem độ hao mòn của nó tới đâu, ko nên dựa vào số giờ hoạt động vì đồng hồ điện tử có thể được cài đặt lại. Nâng thử đúng chuyên chở ở độ cao 4000mm ( đây là chiều cao tiêu chuẩn đạt 100% công suất), tắt máy, rồi nhìn chừng độ tụt xuống của khối hàng. tuy nhiên, lúc tậu xe, bạn ko có khối hàng để thử. Hãy khiến việc mang nhà cung cấp để có cơ hội thử vận chuyển hoặc cam kết nâng đủ chuyển vận khi có về nhà máy kiểm nghiệm

– Mô tơ nâng hạ và mô tơ chuyển di: các hãng xe nâng trung quốc dùng những dòng motor khác nhau. phổ quát dịch vụ xe nâng lớn mang thể cung ứng mô tơ còn 1 số hãng nhỏ phải đi đặt hàng và lắp ráp những cái linh kiện trong khoảng phổ biến nhà máy khác nhau. Bạn nên sắm hiểu dựa vào catalogue hàng hiệu và kiểm tra lại có thực tế trên xe xem model của xe, của mô tơ mang giống như ban bố hay ko ( bên cạnh đó, các phiên bản cho những thị phần khác nhau sẽ với thể mang sự dị biệt, bạn cần phải vượt qua rào cản tiếng nói để sắm được đúng thứ mình cần)

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN XE NÂNG KION GROUP – không những thế, như các cái xe nâng khác, bạn cần ngồi lên, lái thử, mở xem bảng điện, rà soát cần điều khiển, rà soát các trục, bánh xe ( xem chính sách các doanh nghiệp họ bán xe nâng, có thay lốp mới cho người mua xe nâng cũ hãy không), buộc phải thay mới được các gì, mức giá bao lăm ( dầu, nhớt, lọc gió, lốp xe nâng, ắc quy, những đồ vật vỡ lẽ, hỏng, ốp mái, sơn lại xe, v.v…) hai/ Kinh nghiệm tìm xe nâng động cơ cũ

– Ngoài việc kiểm tra như xe nâng điện cũ, lúc tậu xe nâng trung quốc động cơ cũ, bạn cần kiểm tra xem động cơ hoạt động như thế nào, sự dò rỉ nhiên liệu, khả năng hoang toàng nhiên liệu, máy còn zin hay đã bổ, lịch sử động cơ là việc khó sắm hiểu, nhưng Nhìn vào các con ốc của máy, nghe tiếng động cơ, phần nào bạn cũng biết được các việc đã xẩy ra mang dòng xe này.

kiểm tra hệ thống nâng hạ cũng như vậy như xe nâng điện cũ bằng việc thử vận chuyển, rà soát các bộ phận bên ngoài, hỏi về lịch sử xe Xe nâng động cơ cũ là 1 trang bị công nghiệp, khả năng phung phá nhiên liệu to khi sử dụng xe cũ sẽ khiến cho bạn phải cân đề cập đến việc tìm 1 cái xe mới. nếu như nhà máy của bạn hoạt động 16 tiếng một ngày, có thể khiến cho chênh lệch giữa mua xe mới và xe cũ trong việc vung phí nhiên liệu khoảng từ 11-22 triệu/ một tháng ( tỉ dụ: xe hai,5 tấn mới tiêu thụ 3,7 lít/ 1 tiếng x 16 tiếng x 23.000 VNĐ ( xe chạy dầu diesel, tầm giá tháng 01/2014) Xe hai,5 tấn cũ tiêu thụ 4,7 lít/1 tiếng ( 1 tháng tốn thêm 11.040.000 VNĐ) nếu như tiêu thụ hết 5,7 lít dầu/ 1 tiếng, 1 tháng tốn thêm 22,080,000 VNĐ Mức này chưa nói những giá tiền bảo trì, bảo dưỡng và sự cố phát sinh trong công đoạn sử dụng xe cũ.

Mức chênh lệch giữa xe mới và xe cũ vào khoảng 130 đến 200 triệu, nên việc tìm xe động cơ cũ chưa hẳn là 1 bài toán kinh tế hay tuy nhiên, lúc mức chênh lệch là 300-400 triệu đồng, quý vị sở hữu thể cân đề cập tới các bài toán kinh tế khác, khi tuổi thọ của xe cũng chỉ mới chạy vài ngàn giờ. cơ hội tậu xe nâng cũ giá thấp cũng mở ra khắp nơi lúc phổ quát tổ chức nước ngoài bán xe khi còn rất mới, và sự dị biệt với xe mới là không nhiều, nhưng bù lại giá lại tốt hơn khoảng 180 triệu, cũng với thể là một chọn lọc tốt.

CHIA SẺ