Lọc dầu thủy lực xe nâng hàng HELI Trung Quốc

327

Lọc dầu thủy lực xe nâng hàng HELI 2~3.5 tấn được thiết ở ngoài cỗ áo đựng dầu thủy lực. Điều này, tạo điều kiện cho việc thay thế chúng 1 cách tiện dụng và mau chóng hơn các hãng khác. có cấu tạo đơn thuần, lõi lọc bằng mạng lưới thép dầy, lọc rẻ các hạt sinh ra trong công đoạn vận hành nâng hạ và đi lại.

dich vu sua chua xe nang dien tay dau ha noi1 số lưu ý lúc sử dụng lọc dầu thủy lực xe nâng HELI 2~3.5 tấn Thay thế trên các cái HELI: H series, K series, H2000 series, A series có thể tiêu dùng trên một số dòng xe nâng Trung Quốc khác.

Xe nâng hàng heli trung quốc

Chỉ tiêu dùng được cho cái xe forklift từ hai~3.5 tấn, bởi vì can dự tới áp suất bơm thủy lực. mang 01 đầu vào và 01 đầu ra, lúc lắp đặt kỹ thuật lưu ý lắp đúng chiều để chiếc thủy lực được lưu thông.

Khuyến cáo, thời kì thay lọc dầu thủy lực xe nâng khoảng 2000 giờ chạy ở những điều kiện khiến việc khác nhau. Bán phụ tùng xe nâng HELI chính hãng Ngoài phân phối lọc xe nâng HELI hàng hiệu, chúng tôi còn có những mẫu phụ kiện khác. những phụ tùng của chúng tôi bán ra, đều được bảo hành và đổi trả nếu như sai.

Được du nhập xịn và rất nhiều giấy tờ nhập cảng, liên hệ để được dùng cho. Lọc dầu hộp số xe nâng hàng heli trung quốc, sản phẩm của Heli 12163-82301 JX0807A3 có thể lắp cho số đông các chiếc xe nâng Trung Quốc ngày nay như HELI, Hangcha, Tailift, MGA, Niuli…

Đối có cái xe nâng hàng thường xuyên dùng thì việc thay thế lọc nhớt động cơ là rất cấp thiết đặc trưng đối sở hữu mẫu xe nâng Heli như hiện nay được vật dụng hộp số tự động. Tác dụng của lọc dầu hộp số xe nâng hàng Heli: tạo điều kiện cho mẫu dầu trong hộp số ko mang những tạp chất và cặn bẩn tác động đến cơ cấu bánh răng.

Đảm bảo việc những mạt kim khí trong cơ cấu hộp số của xe nâng. Lắp đặt được trên phổ biến cái xe nâng hàng trung quốc khác nhau. Giá cả quy định theo nhà máy, chất lượng và hàng xịn. Thao tác thay thế thuần tuý và nhẹ nhõm.