MGA trong hoạt động trong lĩnh vực xe nâng

122

MGA bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực xe nâng từ năm 2012 mang số lượng xe bán ra chỉ 50 chiếc/năm. Sau 6 năm phát triển, MGA đã nâng cao trưởng hơn 600% tính đến cuối năm 2017.
Từ 1 công ty công ty với xưởng thuê tạm ở quận 2 với trên dưới 30 người dùng và 30 cán bộ công nhân viên. Sau 6 năm, xe nâng MGA đã mang xưởng lắp ráp rộng hơn 2ha tại Bình Dương cộng một chi nhánh tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại Cần Thơ; số lượng công viên chức nâng cao lên 118 người dùng cho cho gần 500 người dùng lớn nhỏ, và có định hướng ngày càng mở rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Không ngừng phát triển

“Thuyền to sóng lớn” – đây cũng là quy luật thường sở hữu trong kinh doanh. Thị trường ngày càng rộng lớn, sự khó khăn ngày một sôi động, tạo ra nhiều thử thách và đòi hỏi những nhà hàng có phổ biến cải tiến ưa thích sở hữu thị trường.

Bên cạnh đó, tự động hóa đang trở nên phổ biến hơn đối mang các nhà hàng đang hoạt động trong tất những các lĩnh vực. Xe nâng vươn lên là một nền móng khoa học cho phép các quy trình phải chăng hơn và năng suất cao hơn, hiệu quả hơn. Các siêu thị chế tạo ý thức được điều này phải thị trường cũng do đó mà lớn hơn, ngày một nhiều siêu thị chọn các xe nâng yêu thích ở chất lượng, năng suất và giá cả, dịch vụ hậu mãi hơn.

Hiện nay, MGA đang là nhà phân phối xe nâng đáng tin cậy của những công ty to như: Việt Tiến, Samsung Việt Nam, Saigon Co-op Mart, Nhà máy Bia Việt Nam, Gạch Đồng Tâm Long An, Taicera, Tập đoàn Lộc Trời… Cả những nhà hàng vừa và nhỏ cũng không giới hạn mở rộng quy mô và lựa tậu xe nâng MGA Việt Nam để phục vụ trong những nhà xưởng của mình.

Các cái xe nâng có nhãn hàng MGA liên tiếp giữ vị trí số 1 về cả doanh số, chất lượng, sản lượng và độ an toàn. “Sự nâng cao trưởng doanh số không dừng của MGA Việt Nam liên tục trong nhiều năm qua mang thể coi là một tín hiệu đáng mừng với nền kinh tế nhắc chung, của siêu thị kể riêng. Và tạo động lực cho MGA trong thời kì tới có rộng rãi cải tiến về sản phẩm cũng như nhân lực”- bà Nguyễn Thị Hương Ngân, tổng giám đốc MGA Việt Nam cho biết.

Từ xưởng thuê nay MGA đã sở hữu xưởng lắp rắp hơn 2ha tại tỉnh giấc Bình Dương, vài chi nhánh khác ở những tỉnh dùng cho cho hơn 500 người dùng là công ty to nhỏ trên cả nước.

Nâng cao chất lượng

Hiện nay, xe nâng MGA chế tạo các mẫu xe sở hữu chuyển vận trọng từ một đến 25 tấn mang hai loại động cơ (điện/ diesel) và với cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker). Tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách xe nâng MGA với nhiều loại công năng khác nhau: Kẹp tròn (kẹp giấy/gỗ), Kẹp bành (kẹp áo quan carton), Xe nâng xếp hàng (kéo-đẩy, không buộc phải pa-lét), Xe nâng gầu xúc, Stacker, Xe nâng tay. Ưu điểm chung của các dòng xe nâng MGA FORKLIFT là chịu được cường độ hoạt động cao liên tục, hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, MGA còn cung cấp các mẫu máy nén khí, máy phát điện, máy xúc lật…

Với phổ biến mẫu sản phẩm, MGA tự tín là nhà chế tạo hàng đầu cho những doanh nghiệp.

Với 3 showroom tại: Hà Nội (1039-1041 Kiên Trung, Gia Lâm), Cần Thơ (81 tổ 61, Hưng Phú, Cái Răng), Bình Dương (19/2A Lái Thiêu) đều được đặt ở những vị trí thuận tiện, nhằm đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu từ căn bản đến tăng cho công ty trong việc mua, thuê hoặc bảo trì xe nâng, máy phát điện.

Với các con số minh chứng cho các gì đã và đang đạt được, cộng mang sự vươn rộng những tỉnh, thành thị và phấn đấu marketing mở mang thị phần của MGA Việt Nam đã giúp MGA ghi dấu ấn tốt đối với các doanh nghiệp, công ty từ quy mô rất lớn tới những công ty quy mô nhỏ hơn.

“Từ các ngày đầu mới hoạt động, MGA đã xác định: Một trong chi tiết khó khăn quan yếu và cũng là khía cạnh khiến cho cần nhãn hiệu đấy là chính sách về giá và dịch vụ hậu mãi, coi sóc khách hàng” – bà Hương Ngân, tổng giám đốc doanh nghiệp TNHH MGA Việt Nam chia sẻ.

Bà Ngân cũng cho biết thêm, để tăng dịch vụ chăm nom các bạn hơn nữa, MGA tăng cường sâu sát đến những người dùng của mình qua các chuyến thăm viếng từng siêu thị trên cả nước. Chăm sóc tốt cho những người mua hiện hữu; tăng cường khâu phục vụ, giám sát chặt chẽ công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm để đảm bảo khâu vận hành của khách hàng luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Để logic hóa chất lượng cạnh tranh, nhà hàng tăng cường hoạt động hợp tác mang những nhà chế tạo khác. Bên cạnh việc tiếp tục tăng chất lượng sản phẩm, nhà hàng coi xét đến việc hạ tầm giá để có tới cho người tiêu dùng sản phẫm tốt nhất mang giá thành chấp thuận được.

Sau giai đoạn dài liên tục bàn bạc với chuyên gia cũng như những đối tác Nhật Bản để khắc phục các lỗi thông thường. Xe nâng MGA hiện đã tăng thêm tiện thể ích và độ bền cho sản phẩm, tăng gấp đôi thời kì chạy thử, đánh giá sản phẩm trước khi xuất xưởng (từ 12 tiếng lên 24 tiếng vận hành liên tục).

Với các nỗ lực cải tiến chất lượng, tăng cường nhân sự chất lượng cao, đổi mới dịch vụ chăm chút khách hàng, dịch vụ hậu mãi tốt… sẽ giúp doanh nghiệp đạt được mục đích “với xe nâng MGA, khách hàng sẽ được trút bỏ gánh nặng một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đạt được hiệu quả” – bà Ngân san sớt tiêu chí.

CHIA SẺ