nạp nhiên liệu cho xe nâng hàng

185

Cảnh báo lúc nạp nhiên liệu cho xe nâng hàng Phải đảm bảo tiêu dùng nhiên liệu đáp ứng được thông số khoa học được nêu trong SERVICE DATA, giả dụ không động cơ mang thể lỗi. Xe nâng trung quốc phải được nạp nhiên liệu ở vị trí an toàn.

Một nơi ở không tính kho mà xe có thể di chuyển 1 bí quyết hợp lý. Tắt động cơ, ra khỏi xe trong quá trình nạp nhiên liệu Cháy nổ sở hữu thể xảy ra trong công đoạn nạp nhiên liệu.

Không được hút thuốc tại khu vực nạp nhiên liệu Trong mùa khô, có rất rộng rãi vật với điện tích. Nhiên liệu có thể bị đốt cháy bởi tia lửa cùng loại điện tích.

Khi nạp nhiên liệu, nối phần kim loại của xe với mặt đất để xả điện tích trước khi mở nắp bình cấp.

Thận trọng trong công đoạn nạp nhiên liệu than trong khi nap nhien lieu cho xe nang hang Thận trọng khi nạp nhiên liệu cho xe nâng hàng Không được để xe nâng hoạt động khi nhiên liệu còn ít hay ko chạy hết nhiên liệu. Các tạp chất hoặc cặn bên trong bình đựng sẽ đi vào hệ thống nhiên liệu.

Có thể dẫn đến khó khởi động, với thể phá hủy những bộ phận khác của xe. Nạp nhiên liệu mỗi ngày sau khi sử dụng xe xong, để tránh tương đối ẩm sở hữu trong không khí và để bảo vệ ngưng tụ hơi nước. Không nạp nhiên liệu quá đầy.

Nhiên liệu có thể giãn nở khi nóng và sở hữu thể bị tràn ra ngoài. Các bước cấp nhiên liệu

– Dừng xe nâng tại nơi được thiết kế an toàn

– Hạ càng nâng sao cho càng nâng chạm đến sàn nhà hay mặt đất.

– Kéo phanh tay

– Đưa phải chuyển hướng về vị trí trung gian

– Tắt động cơ

– Chèn các bánh xe

– Mở nắp bình đựng nhiên liệu

– Đổ từ từ nhiên liệu vào trong bình đựng nhiên liệu

– Nếu nhiên liệu dầu xe nâng bị đổ ra, hãy lau sạch trước lúc vận hành Chú ý Xả nước và những cắn bẩn bên trong bình nhiên liệu lúc cảm thấy phải thiết. Xả nước và cắn bẩn cho các bình nhiên liệu trước khi nạp nhiên liệu cho xe và được thực hiện hàng tuần. Điều này sẽ giúp hạn chế cho nước, các tạp chất được bơm từ bình đựng ngoài vào bên trong bình chứa nhiên liệu xe. Nạp nhiên liệu cho xe nâng hàng động cơ gas nap nhien lieu cho xe nang hang dong co gas Nạp nhiên liệu cho xe nâng hàng động cơ gas Cảnh báo Bình gas không nên phòng ban bên ko kể đối trọng, bắt buộc lắp vững chắc lên xe trong quá trình sử dụng. Giảm những duyên do thúc đẩy đến khí gas bởi diện tích:

Sử dụng thanh sắt hoặc các vật dẫn điện, kết nối từ xe nâng mang đất để xả điện tích cho xe trước khi thay bình gas. Nếu không, khí gas với thể bắt lửa do tia lửa của điện tích gây ra. Thận trọng Bình gas rất nặng, bạn cần làm cho theo các bước chỉ dẫn sau đây:

– Không được đưa ngón tay vào trong gá để hay ngoàm để bình gas. Nó sở hữu thể khiến cho dập ngón tay, gẫy ngón tay. – Không được nhấc bình gas mang tư thế không hợp lý, nó mang thể khiến tác động đến lưng của bạn.

– Cẩn thận ko để bình gas rơi , nó sở hữu thể rơi vào người bạn và gây tổn thương.

– Mặc trang phục bảo hộ cá nhân phải thiết lúc làm cho việc mang bình gas.

Chú ý: Lắp bình gas đúng cách. Để bảo đảm sự dụng hết nhiên liệu, lắp đầu nối của bình gas và ống dây ở vị trí nằm ngang . Mở van thật chậm sao cho áp suất của đường ống dẫn và bình cân bằng. Hoặc không van có thể bị ngắt.