Sử dụng ắc quy xe nâng hiệu quả nhất

306

hướng dẫn sử dụng bình ắc quy xe nâng mới Ắc quy xe nâng là một đồ vật điện cấp thiết mang khả năng tích tụ năng lượng điện dưới dạng hóa năng và phóng điện để phân phối cho các đồ vật điện tiêu dùng điện trên xe.

Bài viết sau giúp bạn hiểu rõ tính năng và bí quyết tiêu dùng ắc quy xe nâng để máy luôn hoạt động trong tình trạng phải chăng nhất. Ắc quy mới thường mang một tấm niêm phong mỏng trên nắp bình và nút đậy nơi lỗ thoát hơi, chỉ nên túa ra khi đem ắc quy ra để dùng. dùng dung dịch điện phân (dung dịch axít Sunfuarít H2SO4 loãng) có tỷ trọng 1.28g đổ vào các ngăn của ắc quy tới vạch UPPER trên vỏ bình và đợi khoảng 10~15 phút để dung dịch ngấm đều vào các tấm điện cực, giả dụ thấy mức dung dịch giảm xuống không đồng đều ở những ngăn thì phải bổ sung thêm cho đủ và đồng đều ở những ngăn.

ban cac sửa chữa phu tung linh kien thay the xe nang hang(không nên sử dụng ắc quy dung dịch sở hữu tỷ trọng cao quá hoặc thấp quá sẽ ko phải chăng tới tuổi thọ của ắc quy). mô hình bình ắc quy xe nâng mô phỏng bình ắc quy xe nâng Nạp ắc quy sử dụng máy sạc bình sở hữu cái nạp bằng 1/10 dung lượng ghi trên vỏ bình. tỉ dụ: Bình 12V- 5Ah thì nạp với cường độ 0.5A; bình 12V-7Ah thì nạp với cường độ 0.7A. thời kì nạp khoảng 30 phút.Cũng có thể sử dụng cách thức nạp nhanh để rút ngắn thời kì nhưng chỉ nên nạp có cường độ gấp đôi so với mức nạp thường ngày, bên cạnh đó thời gian nạp phải giảm xuống (tỉ dụ bình 12V-5Ah nạp sở hữu loại 1A,thời kì khoảng 15~20 phút).

Lưu ý: ko được đậy nắp của những ngăn bình ắc quy trong lúc nạp. chăm chút lắp đúng những cực của ắc quy vào máy nạp, thường nhật dây màu đỏ của máy nạp sẽ đấu vào cọc với dấu cùng (+) của ắc quy và dây màu đen của máy nạp đấu vào cọc với dấu trừ (-). Nhiệt độ ắc quy trong lúc nạp điện không được để cao hơn 500C.

ko nạp ắc quy tokyo nơi có các nguồn lửa để đề phòng cháy nổ do sở hữu khí H2thoát ra sẽ hài hòa sở hữu Oxy trong ko khí gây giận dữ cháy nổ. Sau lúc nạp xong nếu như thấy mức dung dịch giảm xuống thì bổ sung thêm nước chứa cho đồng đều ở những ngăn (chú ý lên đến vạch UPPER). Đậy các nút bình, vệ sinh bên ngoài bình bằng nước, lau khô trước lúc lắp lên xe.

Lắp ắc quy lên xe theo thứ tự dây dương trước, âm sau. Bôi 1 lớp mỡ lên những cọc bình sau khi đã xiết chặt ốc vít để bảo vệ chúng ko bị khá axít ăn mòn. Gắn ống thoát hơi cần tỷ mỉ để không kẹp, gấp khúc.

CHIA SẺ