sử dụng khí Nitơ trong lốp xe nâng dầu

384

sử dụng khí Nitơ trong lốp xe nâng, nên hay ko?

Lốp xe nâng là sản phẩm có lớp bên trong được gia cố bằng sợi đặc biệt, nhằm ngăn chặn lốp trượt khỏi vành. Đây là nguyên liệu với khả năng chịu được thu nạp nhiệt cao hơn.

Bên ngoài của lốp được phân phối trong khoảng cao su đặc biệt để nâng cao độ bền, kéo dài tuổi thọ, hạn chế hao mòn lúc tiêu dùng mang tần suất to. Để kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm nhiên liệu của lốp xe, bạn nên kiểm tra thường xuyên và duy trì đúng áp suất tương đối của bánh.

sua chua xe nang dien o dong naiNên kiểm tra tương đối sau 5000 km hoặc thấp nhất là định kỳ hai lần 1 tháng. nếu điều kiện các con phố sá ko tốt (đèo, núi, đường sỏi đá) thì nên kiểm tra hàng tuần để đảm bảo an toàn. ko nên dùng cũng dòng lốp trên cộng một trục của xe, tức các lốp mang cộng kích thước, mã gai, của cộng 1 nhà cung cấp.

ngày nay, rộng rãi người sử dụng lọc dầu xe nâng khí Nitơ thay cho khí thường trong lốp xe nâng để tiết kiệm nhiên liệu, lái xe êm ái hơn và tuổi thọ của lốp cũng được cải thiện phần nào. trước hết, Nitơ có phân tử to hơn phân tử khí oxy, do ấy ví như bơm bánh xe nâng bằng khí Nitơ thì lốp sẽ khó bị giảm áp suất hơn, khó thất thoát qua các lổ nhỏ trên lốp, giúp xe bạn chạy êm ái hơn, an toàn hơn, và tiết kiệm xăng hơn. 1 số cửa hàng tu tạo ko tốt với thể khiến lốp xe nâng của bạn giảm chất lượng.

Thay vì sử dụng dầu bôi suôn sẻ tra vào lốp họ lại dùng nước xà bông khiến cho không khí lớp xe bạn tiện lợi thẩm thấu ra ngoài hơn. cho nên, bơm khí Nitơ vào lớp xe nâng sẽ giúp khiến giảm phần nào áp suất trong lốp giúp nâng cao tuổi thọ cho lớp và tiết kiệm nhiên liệu hơn cho xe bạn.

CHIA SẺ