Tiêu chí lựa chọn chiếc xe nâng phù hợp

138

Các tiêu chỉ để sắm một xe nâng phù hợp.

– Trong xe nâng cũ , chiếc người ta sợ nhất chính là bộ van điều khiển , nó vốn ko hư hao nhanh như bơm dầu , nhưng người ta thường bán cả loại xe khi nó bị hư , ví như thấy nó bị ẩm ướt và sũng dầu khi hoạt động , thì mang nghĩa là nó ốm yếu rồi !

 -Nổ máy , khiến cho vài thao tác , lắng tai tiếng dầu reo hò trong bộ van , nếu như với một thao tác nào đấy trong hàng loạt thao tác mà tiếng dầu réo lên to hơn thông thường , thì nghĩa là một con trượt đã quá mòn , thay hoặc gia công lại đều tốn kém xanh mặt.

-Tìm một tải trọng khỏang 1/2 vận tải trọng quy định , nâng nó lên và giữ ở vị trí lơ lửng bí quyết mặt đất vài chục cm, tắt máy ! sau 5 phút , hãy đo lại chiều cao coi nó bị tụt xuống bao nhiêu, vài ba cm thì còn chấp nhận được , chứ tới 10cm là với chuyện rồi đấy !

 – Hỏi người vận hành chỗ xả gió của hệ thống dầu , sau đó cho vận hành chừng 10 phút rồi coi lại xem dầu sở hữu bị sủi bọt ở chỗ xả gió hay không ( Trước đấy bắt buộc đảm bảo là đã xả hết gió ) trường hợp mang thì nghĩa là hệ thống ko kín rồi.

 -Bơm dầu là trái tim của xe nâng , bơm lá bài hay bánh răng đều sở hữu cả , loại bơm bánh răng dai sứcsở hữu vẻ thích hợp thực tiễn VN hơn , cổ trục bơm là chỗ hay bị hở , cần quan sát xem nó khô hay ướt dầu , với đồ đo sức ép dầu là thấp nhất

 -Cho xe nâng hạ chuyên chở nặng và đột ngột, xem cơ cấu ga tự động ngon lành không.

sua chua xe nang tai binh duong ha noi-khi nâng lên , ví như thấy nó lên giật cục thì nhất quyết quên nó đi.

-Cổ Pisston nâng hạ nên khô ráo , ko trầy xước

-Xích nâng ( Nếu với ) ko được rơ quá , hạ chùng xuống để kiểm tra.

-Xem lốp xe nâng trước còn ngon không.

– Càng nâng, thang nâng tuyệt đối không được sở hữu vết hàn.

– Cầm theo một viên phấn viết , chà lên các chỗ nghi là chảy dầu để kiểm chứng.

-Ralentie của xe không được quá cao , trường hợp lúc ko vận chuyển , ko nâng hàng mà họ chỉnh nó nổ ầm ầm thì chắc hẳn là với vấn đề rồi.
Công ty chúng tôi chuyên xe nâng động cơ cũ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

CHIA SẺ