tiêu chí mua vỏ bánh xe nâng

135

Những tiêu chí mua vỏ bánh xe nâng mà bạn buộc phải biết

Như bạn đã biết bánh xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng xe nâng bởi nó bảo đảm xe nâng thể hoạt động hiệu quả. Và để bảo đảm được điều này thì bạn phải biết bí quyết sắm vỏ bánh xe nâng. Và dưới đây là những tiêu chí mua vỏ bánh xe nâng mà bạn nên biết.

phụ tung linh kien xe nang hang gia reBạn buộc phải sắm vỏ bánh xe nâng theo các tiêu chí sau:

Theo kích thước

Lốp xe nâng các mẫu xe khác nhau, những hãng xe nâng khác nhau đều mang những yêu cầu kỹ thuậttham số khác nhau. Bởi vậy để biết chuẩn xác mẫu lốp nào thể phù hợp mang xe thì bạn phải xem kỹ trong hướng dẫn tiêu dùng đi kèm với những thông số xe.

Ngoài ra bạn cũng mang thể mua thấy các tham số này ởtrên khung cửa cabin hay trên các bình nhiên liệu. Nhưng mang trường hợp mua bán xe nâng cũ thì mang thể xe đã được thay phụ tùng và thay lốp bắt buộc tốt nhất là xem kỹ thông báo trong hướng dẫn.

Chọn lốp xe nâng theo điều kiện khí hậu:

Lốp xe nâng trung quốc sở hữu thể bị liên quan bởi sự thay đổi thời tiết và các khía cạnh gây ảnh hưởng tới tính năng vận hành. Bởi mỗi vùng sở hữu những đặc biệt khí hậu riêng buộc phải bạn phải chú ý để với thể tìm được mẫu lốp xe nâng phù hợp.

Bên cạnh đó bạn cũng lưu ý độ cứng của gai lốp được nhờ các tình trạng mặt lốp và tỉ lệ rãnh so với khe hở. Và những tình trạng mặt lốp phẳng sở hữu gờ vuông sở hữu thể tạo đế tốt cho lốp.