Tìm hiểu Cấu tạo xe nâng hàng như thế nào

145

Xe nâng đã vươn lên là người bạn thân thiết của con người, nó không các giảm vận chuyển sức cần lao mà còn giúp bạn khiến việc nhanh hơn, đặc trưngbảo đảm an toàn cho người sử dụng. Vậy thì bạn sở hữu bao giờ thắc mắc 1 chiếc xe nâng tay được cấu thành như thế nào không?

Hãy cộng xe nâng Nhật chọn hiểu về cấu tạo của một chiếc xe nâng hàng để thể tiêu dùngcoi sócmột cách rẻ nhất.

1/ Bơm thuỷ lực

Bộ bơm thủy lực kiểu dáng sở hữu bề ngoài mới, được đúc từ thép liền khối chất lượng cao giúp tăng độ ổn định, độ bền cho bơm thủy lực. Giảm tối đa mức giá tu bổ và bảo dưỡng

2/ Thân xe

Thân xe được khiến từ sắt đúc mang độ chịu lực vô cùng cao mang hệ thống sơn tĩnh điện Wagner bền đẹp tạo sự mạnh mẽ, tin cậy hơn so sở hữu các mẫu xe thông thường

3/ Tay cầm và hoạt động

Thiết kế tay xả với tấm đệm cao su tay điều khiển nhẹ giúp cho người dùng chuyển chế độ vận hành nhẹ và êm ái nhất

– Xe sở hữu ba hoạt động: nâng hạ, đi lại và hạ thấp; hệ thống tự động hạ chậm bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa

4/ Kích thước càng xe

Xe nâng tay được ngoại hình nhiều cái kích thước để mang thể đáp ứng cho từng kích tấc pallet/ hàng hóa khách nhau như (càng rộng, càng hẹp, càng vô cùng dài, càng siêu ngắn, càng cực kỳ thấp…)

5/ Bánh xe

Bánh xe của xe nâng hạ được khiến cho từ Chất liệu như PU (Poly Urethane), Nylon hay cao su…  Tùy theo môi trường và điều kiện khiến việc của từng công ty mà bạn với thể lựa tậu chiếc bánh xe phù hợp. Ngoài ra  một số cái xe còn với thiết kế hệ thống phanh tại lốp xe nâng giúp xe cố định trong quá trình sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu của quý các bạn forklift.vn tự hào là nhà sản xuất các cái xe nâng tay mang chất lượng rẻ thích hợp mức giámục đích sử dụng.

CHIA SẺ