Tìm hiểu về hãng cung ứng xe nâng Maximal

84

Xe nâng dầu của Maximal đang dần chiếm được chỗ đứng tại thị trường Việt Nam nhờ động cơ mạnh mẽ, bề ngoài thoải mái, tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ, thân thiện sở hữu môi trường và tầm giá rẻ.

Khi nền công nghiệp càng ngày càng trở nên tiên tiến thì nhu cầu tiêu dùng xe nâng để thay thế sức người trong việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa ngày một tăng. Với các cái hàng hóa nặng như gạch, đá, gỗ, máy móc khối lượng lên đến vài tấn thì buộc phải bắt buộc tiêu dùng tới mẫu xe nâng dầu mang vận tải trọng lớn. Trên thị trường hiện nay, sở hữu siêu phổ biến chiếc xe nâng động cơ dầu diesel, trong ấy xe của hãng Maximal đang ngày càng được quan tâm nhờ chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Tìm hiểu về hãng cung ứng xe nâng Maximal

xe nâng Maximalcông ty chuyên sản xuất, lắp ráp xe nâng được xây dựng thương hiệu vào tháng 2 năm 2006, trụ sở chính đặt tại tỉnh giấc Chiết Giang, Trung Quốc. Vào tháng 12/2017, Maximal đã được tập đoàn xe nâng bậc nhất thế giới tại Mỹ, Hyster&Yale mua lại 75% cổ phần và chính thức đổi tên doanh nghiệp thành Hyster- Yale Maximal Forklift Co., Ltd.

Tại sao phải dùng xe nâng dầu của Maximal

Với việc trở thành thành viên của tập đoàn Hyster- Yale, những sản phẩm của Maximal trước lúc được đưa ra thị trường đều nên vượt qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn siêu gắt gao. Điều ấy đồng nghĩa sở hữu việc chất lượng xe của Maximal sẽ luôn được bảo đảm 100%, giống như các sản phẩm của Hyster- Yale.
Hiện tại, Maximal đang chế tạo rộng rãi mẫu xe forklift khác nhau, gần như cả ba mẫu động cơ dầu, động cơ điện và động cơ chạy bằng gas. Maximal chia xe forklift ra làm hai cái là M Series và A Series, trong đó M Series là chỉ những cái xe tầm trung, còn A Series là xe cao cấp. Với các các bạn chưa từng dùng qua xe nâng của Maximal Forklift thì mang lẽ họ sẽ e ngại khi tiếp cận loại xe M Series. Tuy nhiên, theo kiểm tra của các chuyên gia và những người đã dùng thì chắc được của xe forklift M vô cùng tốt, với thể sánh ngang với xe nâng forklift của hãng Huyndai. Với chiếc A cao cấp thì chất lượng của nó được kiểm tra vượt xa xe nâng hàng của Hyundai hay Doosan.

Cả ba mẫu xe nâng động cơ dầu, động cơ điện và động cơ gas của Maximal Forklift đều sở hữu tải trọng to cộng chiều cao nâng đa dạng, sở hữu thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Trung bình, xe sẽ mang chiều cao nâng tối đa là 3 mét, nhưng giả dụ công việc của người dùng buộc phải hoạt động trên độ cao 4.5m, 5m thì Maximal vẫn đáp ứng được. Với bộ khung nâng đôi, khuông nâng ba chế tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu được lắp thêm, xe mang thể làm việc mang độ cao khó tin mà vẫn đảm bảo được an toàn lúc hoạt động.

Trong công đoạn sản xuất, Maximal luôn chú trọng tới sự thoả thích của người dùng. Hãng cũng siêu quan tâm về vấn đề khí thải, các loại xe lúc được cung cấp đều bắt buộc đảm bảo nghiêm ngặt về lượng khí thải theo tiêu chuẩn quốc tế. Về động cơ, Maximal tiêu dùng động cơ của Xinchai, ISUZU, Mitsubishi và Yanmar. Cả 4 động cơ này đều chiếc cao cấp, cần người mua với thể lặng tâm về khả năng hoạt động của xe nâng dầu Maximal.

Sở hữu chất lượng vượt trội, nhưng chi phí của xe nâng Maximal tương đối rẻ, rẻ hơn đa dạng so các mẫu xe khác trên thị trường. Lý do là bởi nhà hàng với trọng tâm xử lý tiên tiến, tự động hóa trong toàn bộ quy trình sản xuất, giúp tùng tiệm được đa dạng chi phí, đưa sản phẩm đến tay khách hàng giá thành rẻ nhất.

Nhờ chất lượng tuyệt đối cùng giá thành ko thể rẻ hơn, xe nâng Maximal đã chiếm lĩnh thị trường xe nâng Trung Quốc và vươn xa ra ngoài thế giới mang phổ biến đối tác tại hơn 100 quốc gia. Ở Việt Nam, xe nâng dầu, xe nâng điện và cả xe động cơ gas của Maximal vẫn chưa được tiêu dùng phổ biến bằng xe của HELI, Komatsu hay Toyota, nhưng chỉ trong một thời gian nữa, xe nâng hàng Maximal kiên cố sẽ nắm lấy đa số thị trường bằng chính chất lượng trong từng sản phẩm mà họ đưa đến khách hàng.

CHIA SẺ