Top các hãng xe nâng Trung Quốc hiện nay nổi trội

46

Xe nâng Trung Quốcmẫu máy công trình ko thể thiếu trong quy trình phân phốikinh doanh trên thế giới kể chung và đặc trưng ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam. Ở thị trường trong nước ngoài các mẫu xe bãi căn nguyên G7 chất lượng qua những thương gia ít ổn định thì xu thế thị trường phát triển mạnh đến những chiếc xe nâng mới xuất Trung Quốc.

Ưu thế nổi bật về xe nâng Trung Quốc
Xe nâng cung ứng và lắp ráp tại Trung Quốc điểm cộng nổi trộimức giá cạnh tranh vừa túi tiền đối sở hữu người tiêu dùng Việt Nam, tỉ dụ như xe nâng lắp động cơ XinChai Trung Quốc cho xe 3 tấn du nhập mới với giá  giao động từ 230 tới 260 triệu. Trong khi giá xe nâng lắp động cơ du nhập Nhật Bản với giá từ 350 tới 380 triệu bao gồm thuế VAT. Đối mang phân khúc giá như vậy giúp cho xe nâng lắp ráp tại Trung Quốc khó khăn sòng phẳng với những nhãn hiệu nổi danh từ Nhật Bản cũng như những nước G7 như Kommatsu, toyota, CAT….
Hãng Xe nâng Trung Quốc chiếc mã và chủng cái đa dạng
Xe nâng Trung Quốc đang dần chỗ đứng trên thị trường quốc tế và đặc biệt là trong nước. Từ xe nâng chạy nhiên liệu dầu, xe chạy gas tới xe chạy hoàng toàn bằng điện…., ngoại hình khá hiện đại, linh hoạt và bắt mắt. Ngoài ra các hãng còn với thêm nhiều trang bị nâng hàng trong nhà xưởng như xe nâng tay, xe nâng Stacker, tàu điện nâng người, xe nâng hàng cao Reach truck…
Xe nâng Trung Quốc chuyên dụng cho phổ biến ngành nghề
Xe nâng phân phối tại Trung Quốc đáp ứng hầu hết nhu cầu xe nâng nhiều trên thì trường, từ ngành công nghiệp nặng như: Luyện kim, cung ứng gang thép, phá hoang khoáng sản, sản xuất vật liệu cây dựng… cho đến ngành công nghiệp phụ trợ như chế tạo linh kiện điện tử, điện lạnh.., chế tạo phân bón, thức ăn chăn nuôi.

Có thể nhắc ngành công nghiệp xe nâng nói chung và ngành sản xuất máy móc công nghiệp đề cập riêng hiện tại đóng vai tròn quan trọng cho tăng trưởng kinh tế đất nước, giúp tăng năng xuất hiệu quả làm việc cho nhà đầu tư daonh nghiệp cỡ vừa và nhỏ, song song giúp phóng thích sức cần lao cho con người khỏi môi trường động hại, bụi bẩn…

Với ưu điểm nổi trộigiá thành đầu tư ban đầu rẻ, thu hồi vốn nhanh hàng mới được bảo hành gần như qua những đơn vị uy tín. Xe nâng hàng Trung Quốc đang là mặt hàng máy công trình bán chạy nhất tại Việt Nam. Trên thị trường bây giờ 3 hãng xe nâng bán chạy nhất sở hữu sản lượng làng nhàng hàng năm từ 700-1000 loại đó là hãng xe nâng HeLi, LiuGong và HangCha. Đây cũng là 3 hãng nằm trong top đầu tại thị trường phân phối tại Trung Quốc. Mỗi hãng xe đều với tuổi đời khoảng 10 năm tại thị trường Việt Nam. Tựu chúng sở hữu những thế mạnh nhất định nổi bật về chất lượng, giá thành, dịch vụ hậu mãi.
Đặc điểm trung của 3 hãng xe nâng Trung Quốc
Xe nâng Trung Quốc đã với tuổi đời trên 10 năm tiếp cận thị trường Việt Nam, đã và đang chiếm được lòng tin từ đại đa số khách hàng, giúp các bạn hà tiện tối đa vốn đầu tư. Các hãng xe nâng đến từ Trung Quốc đã và đang càng ngày càng cải tiến và hoạt thiện hơn. Độ bền bỉ và khả năng đáp ứng bây giờ hơi đang dạng và tiệm bắt buộc được các hãng xe đến từ Nhật Bản cũng như G7.

Xe nâng lắp ráp tại Trung Quốc sở hữu chi phí bắt buộc chăng, sở hữu nhiều dòngrộng rãiđa dạng options phong phú như cơ cấu dịch càng, nâng hàng cao, cơ cấu xúc đổ gật gù, kẹp giấy… được nhập từ rộng rãi hãng cung cấp uy tín trên thế giới
Có mặt tại thị trường Việt Nam trên dưới 10 năm được đa dạng doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng. Giúp cho nhà hàng đạt được những hiệu quả nhất quyếtbằng lòng về sản phẩm
Được cung ứng trên dây truyền tiên tiến tại các tập đoàn với quy mô to và là doanh nghiệp phân phối hàng OEM cho những hãng xe nâng mang nhãn hàng nổi danh như Toyota cảu Nhật, hay hãng Hysler của Đức…
Trên thị trường Việt Nam, xe nâng hàng mới chính yếu nhập cảng từ những hãng xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc cần mang chất lượng ổn định. Động cơ được nhập khẩu nguyên mẫu từ Nhật Bản, hoặc tùy mua lắp 100% động cơ Trung Quốc.
Phụ tùng thay thế sẵn mang giá tiền rẻ.
Ưu nhược điểm của từng hãng xe nâng Trung Quốc
Xe nâng sản xuất tại Trung Quốc thương hiệu HeLi

nhà hàng quốc gia tại Trung Quốc được bảo trợ lên điểm cộng lớn nhất của hãng là vốn đầu tư ban sơ lớn, sở hữu kinh nghiệm trên thị trường, các bạn dùng và biết tới khá rộng rãi tại Việt Nam.

Xe nâng khởi thủy từ Trung Quốc HeLi thuộc Anhui Forklift Group Co, Ltd tiền thân là Doanh Nghiệp Nhà Nước thuộc thức giấc An Huy. Nhà máy được xây dựng vào năm 1958. Sàn phẩm chính là xe nâng hàng công nghiệp, máy móc….

Hiện nay xe nâng Heli tập chung  phát triển mạnh về trang bị nhà kho như xe nâng pallet, xe nâng tay mẫu mini chi phí từ 3-5 triệu, xe nâng stacker giá tốt từ 18-120 triệu…. Anhui HELI là nhà hàng mang quy mô lớn về xe nâng hàng ở Trung Quốc. Kể từ năm 1991 những chỉ số kinh tế liên tiếp lớn mạnh đã được duy trì vị thế bậc nhất trong ngành xe nâng hàng. Nhược điểm do là đơn vị với vốn đầu tư từ những thành viên công ty trực thuộc quốc gia lên sản phẩm hiện tại vẫn chậm về cải tiến, ít linh hoạt trong phân phốibuôn bán hơn tổ chức siêu thị tư nhân cảu hãng đối thủ khác. Chất lượng được xếp ở mức nhàng nhàng tương đối tại Việt Nam.

Xe nâng sản xuất tại Trung Quốc nhãn hàng LiuGong

1 ngành công nghiệp máy móc xây dựng trong nước và doanh nghiệp niêm yết trước tiên ở Quảng Tây, Liugong được vinh danh là “đội tiền phong của ngành công nghiệp máy móc xây dựng của Trung Quốc. Chi nhánh của hãng xe điểm mạnh về máy công trình như xúc lật và xúc đào, những năm gần đây hãng đã lớn mạnh và mở rông quy mô sang chế tạo xe nâng và đã thu được hiệu quả nhất định. Liugong Group là siêu thị đứng trong top 500 doanh nghiệp lớn, một trong các công ty cốt lõi.

Nhược điểm xe mức giá cao hơn các hãng cùng phân khúc chưa được nhiều về chiếc mã và chủng loại. Chỉ phân phối một loại xe nâng dầu với vận tải trọng từ 8-15 tấn.

Xe nâng cung cấp tại Trung Quốc nhãn hiệu HangCha

một trong các hãng xe nâng đầu tiên tuổi đời lâu năm trong ngành tại Trung Quốc từ 1956 tới nay hãng đã mang 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý và nhà cung ứng trên thế giới. Có đa dạng về cầu hình và chủng mẫu với xe nâng dầu chuyển vận trọng từu 1-46 tấn, xe nâng điện từi 1-5 tấn, xe chạy gá, xe nâng pallet, stacker, reatruck…

Chất lượng đã được cải tiến qua nhiều năm kinh nghiệm. Nhược điểm do cung ứng chậm hơn tại thị trường Việt Nam lên ít danh tiếng hơn so sở hữu LiuGong và HeLi. Tuy nhiên hiện nay xe nâng HangCha đã được Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn trực thuộc Hải Âu Group chính thức cung cấp sản lượng hơn 500 đầu máy bán ra thị trường với gần như dịch vụ hậu mãi cần người dùng với thể an tâm tin dùng.

Năm 2017 qua khảo sát kiểm tra thực=c nghiệm tại thị trường công nghiệp Xe nâng HangCha đã được các tổ chức lớn trong nước kiểm tra là sản phẩm độ ổn định cao nhất trong những hãng xe nâng chế tạo từ Trung Quốc ở thị trường Việt Nam.

CHIA SẺ