xe nâng càng xoay và xe nâng gật gù

107

Lựa chọn xe nâng Mitsubishi, người dùng sẽ được đáp ứng đa số nhu cầu dù phức tạp nhất. Tại đây ko chỉ với những chiếc xe nâng thông dụng mà còn với các dòng xe đặc biệt như: xe nâng hàng kéo đẩy (Push Pull), xe nâng kẹp giấy, xe nâng càng gật gù (Hinged Fork) và xe nâng càng xoay. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn hai sản phẩm xe nâng càng xoay và xe nâng càng gật gù.
Xe nâng hàng càng xoay
Xe nâng hàng càng xoay là xe nâng lắp thêm bộ công việc giúp càng nâng xoay 360 độ. Bình thường, càng xe nâng không thể xoay được, nhưng khi lắp bộ xoay 360 độ, càng sở hữu thể xoay tròn theo hai hướng khác nhau, tạo góc nghiêng lớn, vô cùng thuận tiện lúc làm cho việc sở hữu loại hàng hóa nên lật từ mặt này sang mặt khác hay đổ từ hậu sự đựng này sang hậu sự đựng khác. Xe nâng hàng càng xoay thường được tiêu dùng trong ngành đúc (đúc nhôm, kim mẫu chì…) để rót những nguyên vật liệu lỏng và nóng. Chúng cũng được dùng trong những ngành công nghiệp hóa chất, xử lý rác thải, thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu xây dựng…
Tùy vào thuộc tính mỗi ngành nghề mà khách hàng với thể đề nghị phía công ty sản xuất lắp thêm những phần tùy tìm khác như: bộ gầu, hệ thống điều chỉnh càng nâng, hệ thống dịch chuyển giá…
Xe nâng hàng càng xoay1 khoản đầu tư tối ưu và tiết kiệm, vì lúc tháo dỡ bộ xoay, xe sở hữu thể dùng như xe nâng hàng thông thường. Ngược lại, xe nâng hàng thông thường (xe nâng điện, xe nâng dầu…) đều thể lắp bộ xoay và trở thành xe nâng hàng càng xoay.
Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm: FD15N – FD70N hoặc FG15N – FG70N hoặc FB15CA – FB35CA
Nhiên liệu tiêu dùng cho động cơ: Diesel, xăng, gas hoặc điện
Kiểu xe: Ngồi lái 4 bánh.
Sức nâng: Từ 1,5 tấn – 7,0 tấn
Chiều cao nâng: Từ 3m – 7m
Vỏ(lốp): Lốp đặc
Xe nâng hàng càng gật gù
Bình thường, 1 cái xe nâng sở hữu 2 càng nâng sở hữu độ chao đảo từ 6 – 12 độ. Hệ thống càng gật gù khi được lắp thêm vào xe sẽ giúp nâng độ ngả nghiêng của càng xe lên thành 33 – 42 độ, thậm chí là 45 độ để với thể đổ hàng và sắp xếp hàng theo đặc biệt công việc. Xe nâng càng gật gù được tiêu dùng cốt yếu trong ngành gỗ, gạch, nhựa và xử lý vận tải pallet… – Nói chung là các hàng hóa buộc phải xe độ nao núng càng nâng thấp hơn để giữ chắc và khi đổ xuống đất thì không lo bị hỏng bề mặt. Nếu được lắp thêm một mẫu gầu xúc, xe nâng sở hữu thể hoạt động như một chiếc xe xúc lật, dùng để xúc vật liệu số lượng lớn như than đá, sỏi, cát hoặc trộn vật liệu trong cung ứng thức ăn chăn nuôi.
Mã sản phẩm: FD15N – FD70N hoặc FG15N – FG70N hoặc FB15CA – FB35CA
Nhiên liệu sử dụng cho động cơ: Diesel, xăng, gas hoặc điện
Kiểu xe: Ngồi lái 4 bánh.
Sức nâng: Từ 1,5 tấn – 7,0 tấn
Chiều cao nâng: Từ 3m – 7m
Vỏ(lốp): Lốp đặc