Xe nâng điện tầm rẻ Jungheinrich

189

Xe nâng điện tầm rẻ EJE M13/ M15 –

Mạnh mẽ và hiệu quả mang động cơ 3 pha AC.Vô cộng dễ sử dụng do thiết kế nhỏ gọn. Tính ổn định của tài xế và góc lái do bánh xe tương trợ tích hợp. Pin gel ko cần bảo trì và bộ sạc tích hợp. Hệ thống cân nặng tích hợp tùy chọn. Xe nâng điện tầm phải chăng EJE M13 Xe nâng điện tầm phải chăng EJE M13 nhỏ gọn, nhân tiện lợi

xe nang dien Jungheinrich gia re– Ảnh: xe nâng điện Jungheinrich.

1. Xe nâng tầm rẻ EJE M13 / M15 mẫu mã nhỏ gọn

– thích hợp sở hữu khoảng cách thức ngắn các model EJE M13 và EJE M15 ( xe nâng điện tầm phải chăng 1.300/ 1500 kg) được vững mạnh đặc thù để vận chuyển hàng hoá nhẹ hơn. Động cơ ổ đĩa 0,6 kW tương trợ chuyển vận palet và hàng nặng đến 1500 kg trong khoảng phương pháp ngắn.

vì vậy, EJE M13 và EJE M15 là lý tưởng để tiêu dùng trong những tổ chức vừa và nhỏ sở hữu nhu cầu thường xuyên cho vận chuyển hàng hoá.

Nhờ động cơ AC 3 pha mạnh mẽ, tiêu thụ năng lượng giảm và điều kiện tốt nhất cho việc cung cấp hàng hóa nhanh và tiết kiệm giá tiền.

Điều này sở hữu lại cho xe nâng điện trung quốc tầm thấp EJE M13 và EJE M15 lợi thế, đặc thù trong không gian tránh: thiết kế nhỏ gọn, chiều dài càng trước ngắn (4) chỉ 435 mm và chiều cao khái quát rẻ đảm bảo tính cơ run động tối đa và cung cấp cho mọi người vận hành một loại nhìn tối ưu với càng nâng.

Xe nâng điện tầm rẻ EJE M13/ M15 EJE M13 có bề ngoài đẹp, tinh tế, vừa tay người vận hành

xe nang dien Jungheinrich

– Ảnh:  tầm thấp

không những thế, hai bánh xe bung và đệm tương trợ đảm bảo an toàn và đi lại ổn định. Pin gel sử dụng phối hợp sở hữu bộ sạc lắp sẵn cho phép vận hành linh động mà không cần phải đổ đầy nước vào.

hai.lợi ích từ lợi thế của xe nâng điện tầm phải chăng M13 / M15 2.1 kỹ thuật kiểm soát và lái cải tiến Động cơ với kỹ thuật 3 pha AC cung cấp nhiều điểm hay và hiệu quả hơn song song giảm chi phí vận hành nhờ vào sự kết hợp xuất sắc sở hữu bộ điều khiển của chúng tôi:

Mức hiệu suất cao có điều hành năng lượng xuất sắc. đổi thay hướng nhanh chóng không chậm trễ. ko chổi than mang tức là động cơ ổ đĩa không cần bảo trì Xe nâng điện tầm rẻ EJE M15 sử dụng động cơ AC mạnh mẽ Xe nâng điện tầm thấp EJE M15 sử dụng động cơ AC mạnh mẽ –

hai.2 Hiệu quả năng lượng điều hành năng lượng kinh tế khiến tăng hiệu quả và tuổi thọ của ắc quy xe nâng  thành phần: Tắt sáng tạo: EJE M13 sẽ tự động tắt sau 30 phút mà ko dùng. phục hồi năng lượng do tái tạo chấn thương.

hai.3 mẫu mã nhỏ gọn Nhờ kiểu dáng nhỏ gọn của họ, EJEb M13 và EJE M15 lý tưởng cho việc sử dụng trong không gian tránh.

Khả năng cơ động cao do kích thước khung ngắn và chiều cao khái quát tốt. những dụng cụ quan yếu như chỉ báo xả pin, đồng hồ đo thời kì, ngắt kết nối và chìa khóa khẩn cấp được đặt ở giữa trên xe chuyên chở. ko gian lưu trữ đầy đủ thậm chí với ngoài mặt mảnh khảnh.

Xe nâng điện tầm tốt EJE M15 nhỏ gọn, mang bộ sạc đi kèm Xe nâng điện tầm rẻ EJE M15 nhỏ gọn, sở hữu bộ sạc đi kèm –

 2.4 Hoạt động Ergonomic những xe vận tải được hoàn toàn thích nghi mang nhu cầu ergonomic của nhà điều hành: Cần giảm lực lượng khi chỉ đạo do cày cày rẻ. Hoạt động 2 mặt của tay cầm cày để dùng hợp lý và an toàn.

2.5 Độ ổn định tối ưu EJE M13 và EJE M15 mang hai con lăn hỗ trợ đã được nâng lên cộng với bánh lái. Điều này khiến nâng cao tính ổn định của xe tải, do đấy khiến giảm nguy cơ bị hư hỏng do vận chuyển vận.

Con lăn nhập cũng đã được vật dụng cho các càng nâng trên mô phỏng chuẩn để đảm bảo việc lấy pallet dễ dàng.

Xe nâng điện tầm rẻ EJE M13 sở hữu con lăn tương trợ bánh lái Xe nâng điện tầm tốt EJE M13 có con lăn tương trợ bánh lái

 hai.6 Hoạt động an toàn những giải pháp an toàn khác nhau khiến giảm nguy cơ thương tật cho người vận hành và đảm bảo chừng độ an toàn cao: Giảm nguy cơ thương tích chân nhờ độ rãnh đất phải chăng chỉ 35 mm. bảo kê bổ sung do vỏ kín hoàn chỉnh, đặc thù là xylanh nâng.

hai.7 Tùy chọn Model M13/ M15 có hệ thống cân tùy chọn Là 1 chọn lọc, EJE M13 và EJE M15 mang thể được đặt hàng mang hệ thống cân.

Điều này cho phép hàng hóa được cân nặng và di chuyển chỉ một mẫu xe nâng. Bốn tế bào trọng lượng cho kết quả tối ưu mang độ lệch nhỏ hơn một% trên đông đảo phạm vi trọng lượng.