Xe nâng tay cao 1 tấn giá rẻ

82

Bán xe nâng tay cao 1 tấn hàng du nhập mới giao hàng trên toàn quốc
Nhắc tới các chiếc xe nâng thủy lực bằng cơ ko thể không nhắc tới dòng xe nâng tay cao một tấn. Xe nâng tay cao đã và đang mang lại các giá trị lớn cho người tiêu dùng đặc thùcác tổ chức nhỏ cường độ dùng ít. Xe nâng tay cao giúp bạn dễ dàng nâng hạ một tấn hàng 1 bí quyết lợi ích thay vì dùng sức người để chia nhỏ kiện hàng. Giờ đây chỉ nên một người là sở hữu thể nâng hạ và di chuyển hàng hóa nhanh gọn và an toàn.
Cùng xem cấu tạo của mẫu xe nâng tay cao một tấn như thế nào nhé.
Nếu bạn là dân kĩ thuật vững chắc cũng nắm được thủy lực là một phần không thể thiếu được trong cấu tạo của dòng xe nâng tay cao một tấn tại chợ xe nâng này. Thủy lực được nối sở hữu tay bơm để kích và giữ hàng hóa trên cao, nếu hàng hóa bị tụt xuống khi bơm lên bạn hãy địa chỉ ngay nhà phân phối để được bảo dưỡng hoặc bơm thêm dầu.

Bộ sườn càng nâng được làm bằng thép là 1 trong những phần chịu lực ảnh hưởng chính của hàng hóa. Thủy lực sẽ được hàn chắc vào 2 càng nâng, mỗi lần bơm lên 2 càng sẽ lên theo và đẩy hàng hóa lên cao. Chính vì là phần chịu lực liên quan chính buộc phải sườn càng buộc phải vững chắc và được gia cố đủ để chịu được vài tấn hàng.

Bánh xe là phần cuối cộng trong cấu tạo của xe nâng tay cao, Bánh xe nâng tay được mẫu mã sở hữu những ổ bi tự bôi trơn tuột cho bạn sự thuận tiện lúc di chuyển.
Xem kĩ thuật chi tiết dòng xe nâng tay cao một tấn
– Tải trọng nâng: một tấn
– Chiều cao càng lúc hạ: 85mm
– Chiều cao nâng cao nhất: 1.6m 2m 3m
– Chiều rộng càng nâng dịch chuyển: 340–740mm
– Chiều dài càng nâng : 900mm
– Chiều cao cơ sở: 2040mm
– Kích thước bánh tải: 74mmx70mm
– Kích thước bánh lái: 180mmx50mm
– Chiều rộng xe: 780mm
– Chiều dài: 1450mm
– Chất liệu bánh: PU/ Nilon
Với các giá trị dùng lớn lớn của mình xe nâng tay cao một tấn được tương đối phổ biến doanh nghiệp cung cấp. Bạn hoàn toàn thêm xem tham khảo và mua xe nâng tay cao trên chợ xe nâng. Với chợ xe nâng là một trong các doanh nghiệp phân phối xe nâng tay cao hàng đầu. Với nhiều về chuyên chở trọng nâng bạn mang thể lựa tậu xe yêu thích nhất sở hữu nhu cầu sử dụng của mình về chuyên chở trọng cũng như chiều cao làm cho việc.

CHIA SẺ