Bạn đã hiểu rõ về xe nâng người?

57

Cùng tìm hiểu rõ về xe nâng người?

Xe nâng người hiện là 1 khái niệm không quá xa lạ tại Việt Nam. Thiết bị nâng người được vận dụng đa dạng trong thi công, nhà xưởng, lắp đặt, khách sạn, vệ sinh… Xe nâng người được coi là giải pháp hữu hiệu và an toàn để thực hiện những công tác trên cao, dù ở trong nhà hay thi công không tính trời.
e nâng người Genie được đánh giáxe nâng người nức tiếng nhất thế giới với chất lượng vượt trội…

xe nâng người cắt kéo
xe nâng người cắt kéo

Thị trường hiện tại với cực kỳ nhiều hãng xe nâng người từ khắp nơi trên thế giới, mang các nhà cung cấp và cho thuê phổ biến chính sách khác biệt. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ những để ý để mang được mẫu xe nâng người rẻ nhất? Forklift sẽ đưa ra cho bạn một số điều buộc phải nhớ khi quyết định thuê hoặc tậu xe nâng người:

Lưu ý tới nguồn gốc, khởi thủy của xe nâng
Những chiếc xe nâng người ko với tiếng tăm từ Trung Quốc sở hữu thể ko đảm bảo các tiêu chuẩn khoa học và an toàn. Các mẫu xe này thường được cung ứng các chi tiết, phụ tùng không đảm bảo chất lượng; lắp ráp và kiểm định chưa đủ nghiêm ngặt.
Khi thuê hoặc tậu xe nâng người cũ, bắt buộc quan tâm kiểm tra kỹ thuật
Đừng buộc phải quá tin vào các lời nhà sản xuất quảng cáo. Những nhà sản xuất xe nâng người tốt, họ luôn những chính sách công khai về tình trạng xe, bảo dưỡng xe thường xuyên, tham mưu kỹ thuật kịp thời. Chính vì vậy, khi thuê hoặc tìm xe cũ, hãy kiểm tra kỹ các vấn đề tương trợ của nhà phân phối để được trang bị đảm bảo nhất.

Đào tạo vận hành
Xe nâng người là vật dụng chuyên làm cho việc trên cao, thúc đẩy trực tiếp tới sự an toàn của người lao động và thiết bị. Chính vì vậy, người vận hành xe nâng người cũng bắt buộc là người sở hữu kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm.

Hiện nay, bạn với thể học và nhận bằng vận hành xe nâng người chuẩn quốc tế tại Forklift.

Genie – xe nâng người nổi danh nhất thế giới
Hãng xe nâng người Genie Lift đến từ Mỹ được kiểm tra là hãng xe nâng người nổi tiếng nhất và lớn nhất trên toàn cầu. Hãng mang kinh nghiệm 60 năm trên thị trường và đã thành công với rộng rãi mẫu xe tên tuổi. Đặc trưng trang bị nâng người của Genie đều vận hành suôn sẻ và dễ vận hành, ngoại hình tối ưu, đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật khe khắt từ Mỹ.
Một số điểm cộng khi thuê xe nâng người hoặc mua xe nâng người Genie cũ – mới tại Forklift là:

Được bảo đảm thứ 100% chính hãng Genie Lift
Thiết bị thuê hoặc vật dụng cũ luôn trong tình trạng vận hành rẻ vì được bảo dưỡng đúng quy trình chuẩn từ Mỹ của Genie
Cam kết chi phí hợp lý nhất, không qua trung gian
Cam kết hỗ trợ 24/24 về marketing và kỹ thuật
Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được tập huấntập huấn mang chuyên gia của xe nâng người Genie, Hoa Kỳ

CHIA SẺ