Cho thuê xe nâng tay Đà Nẵng

23

Mặc dù ngành công nghiệp vô cùng khó khănkhốc liệt nhưng Forklift tự tin sẽ trở nên 1 trong những nhà cung cấp cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng rẻ nhất.

1 trong ba thị thành to của Việt Nam nên Đà Nẵng được đầu tư mạnh về toàn bộ mặt, đặc biệt là công nghiệp. Theo như báo cáo của Tổng cục Thống kê, Đà Nẵng dẫn đầu chỉ số chế tạo công nghiệp tháng 1/2019 so sở hữu cùng kỳ năm trước là 49,7%. Tiếp sau ấyxe nâng tại Bắc Ninh tăng 49,2%; xe nâng Hải Phòng tăng 33,3%…

xe nâng người cắt kéo
xe nâng người cắt kéo

Với một nền công nghiệp mạnh như vậy, ko sở hữu gì lạ khi Đà Nẵng là điểm tới của nhiều nhà cung ứng xe nâng. Sự xuất hiện của rộng rãi đại lý, nhà cung ứng trong cộng một đô thị khiến cho cho thời cơ thành công tại Đà Nẵng là vô cùng thấp, nhưng sở hữu các gì đã khiến cho được tại các thị thành khác, Forklift tự tin sẽ thành công trong việc tậu được chỗ đứng ở đây.
Lý do làm Forklift mang thể tự tin bước vào thị trường xe nâng tại Đà Nẵng ấy chính là chất lượng các sản phẩm mà công ty cung cấp. Xe nâng của chúng tôi được cung cấp bởi các siêu thị hàng đầu về thiết bị nâng hạ tại Đài Loan và Nhật Bản như Meditek, Kawasaki, Heli… Một lý do nữa giúp Forklift tin rằng mình đủ sức khó khăn các nhà cung ứng khác ấy chính là giá cả. Nhờ nhập trực tiếp từ nước ngoài, không qua trung gian buộc phải giá xe phân phối ra thị trường thường phải chăng hơn từ 14-30% so mang đối thủ.

Mặt hàng xe nâng của Forklift cực kỳ đa dạng, chúng tôi mang đủ chiếc vật dụng nâng hạ từ xe nâng tay, xe nâng điện, xe forklift, bàn nâng, xe nâng cao, thang nâng cho đến xe nâng người. Ngoài ra, nhà hàng còn cung ứng các đồ vật vệ sinh công nghiệp như xe quét rác, máy hút bụi, máy lau sàn chất lượng cao, du nhập từ Đài Loan. Tất cả những sản phẩm của Forklift đều được bảo hành dài hạn, phụ tùng chính hãng và được sang sửa bởi những kỹ thuật viên mang tay nghề cao bắt buộc khách hàng lặng tâm sử dụng, không sợ sản phẩm bị hư hỏng thường xuyên.

Chuyên cung ứng Xe Nâng Tay giá thấp tại Đà Nẵng và miền Trung, gồm: 

Xe nâng tay thấp, xe nâng vô cùng thấp, xe nâng tay tốt AC, AJ, DF
● Xe nâng tay cao, xe nâng tay cao mini, xe nâng tay cao HS
● Xe nâng tay gắn cân, xe nâng Mitsubishi,..
Thương hiệu nổi tiếng: Mitsubishi sở hữu nhiều vận chuyển trọng: 2500kg, 3000kg, 3500 kg, 5000 kg,..
Cam kết:
– Xe nâng mới nhập cảng nguyên cái từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc
– Thương hiệu nức tiếng với phổ biến vận tải trọng: 2500kg, 3000kg, 3500kg, 5000kg,..
– Bảo hành chính hãng.