chọn mua xe nâng ‘renew’

97

Đời xe cao, chất lượng động cơ sắp như mới, tầm giá chỉ khoảng 70% so mang xe mới… là những điểm mạnh của một loại xe nâng dầu được làm mới lại (renew). Xe nâng  ‘renew’ ngày một được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Ưu điểm xe nâng dầu renew MGA Việt Nam

Xxe nâng dầu renew của nhãn hàng MGA dòng 2,5-3,5 tấn đang được thị trường kiểm tra cao bởi nhiều ưu thế vượt trội.

Tiêu chuẩn để xe được renew nên đảm bảo đời xe từ năm 2014 trở lên để đảm bảo chất lượng sườn sườn còn tốt. Quan trọng, động cơ của xe được thay thế bằng động cơ ISUZU (Nhật Bản) mới 100%. Vậy nên, tuy là xác xe cũ nhưng động cơ hoàn toàn mới, đảm bảo cho việc vận hành và tuổi thọ hoạt động của xe y như mới.

Bên cạnh đó, những hệ thống quan yếu khác của xe cũng đều được thay thế mới hoàn toàn, cụ thể là hệ thống thủy lực, hệ thống giải nhiệt, bánh xe, ghế ngồi, bố nồi hộp số, càng bố thắng, bạc đạn khung nâng…

Còn những hệ thống bổ trợ khác như hệ thống điện, màn hình hiển thị, hệ thống an toàn xe, nước sơn… đều được phục hồithứ lại đầy đủ.

Song song sở hữu các thế mạnh trên, chế độ dịch vụ hậu mãi, trông nom người mua của MGA luôn được người mua đánh giá cao. Đối mang xe renew vẫn được bảo hành lâu dài theo hai cách: 12 tháng hoặc 1.000 giờ vận hành. Xe được kiểm định an toàn như xe mới (hiệu lực 2 năm). Bên cạnh đó, ko như xe bãi, xe nâng dầu renew MGA luôn mang phụ tùng sẵn sàng để phục vụ cho công tác bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa.

mang thể nói, lợi thế cạnh tranh về giá là điểm cùng lớn nhất cho mẫu xe này, giá chỉ từ 70-75% so mang chi phí xe mới nhưng chất lượng thì như xe mới.

Nhiều chiếc xe, đa dạng sự lựa chọn

Xe nâng MGA Việt Nam sở hữu chuyển vận trọng từ một tới 25 tấn sở hữu hai loại động cơ (điện hoặc diesel) và cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker).

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, xe nâng MGA mang rộng rãi chiếc công năng khác nhau: kẹp tròn (kẹp giấy/gỗ), kẹp bành (kẹp quan tài carton), xe nâng xếp hàng (kéo-đẩy, ko buộc phải pa-lét), xe nâng gầu xúc, Stacker, xe nâng tay…

Từ năm 2018, xe nâng dầu Diesel và xăng đã nhiều cải tiến quan trọng. Với hệ thống đổi chiều vận động bằng điện, người lái xe nâng chỉ buộc phải tiêu dùng ngón tay để điều khiển ti xe nâng lên hoặc hạ xuống thay vì phải kéo buộc phải đổi hướng như trước đây. Trụ nâng của xe tiêu dùng thép đặc trưng nhập từ Đức để nâng cao cường độ bền, chống việc trụ nâng bị vặn sau 3 tới 4 năm sử dụng.Riêng về mẫu xe nâng dầu, MGA Việt Nam hai loại: MGA (Mỹ) và IZU (Nhật). Cả hai mẫu đều với công suất từ 2,5 tấn tới 10 tấn mang đa dạng công dụng: nâng hạ bình thường, làm việc trong công-ten-nơ, gắn kẹp tròn để kẹp cuộn giấy, kẹp vuông để kẹp gạch, kẹp bành carton…

Xe hệ thống đệm thủy lực giúp trụ nâng hạ xuống nhẹ nhàng. Màn hình táp lô dùng sản phẩm của Đài Loan hài hòa mang đồng hồ hành trình của Mỹ (curtis) giúp người lái quan sát và điều khiển xe dễ dàng. Hệ thống hộp số cầu trước sử dụng hộp số đời mới hiệu ứng truyền động nhanh, rung động ít và thêm hệ thống giải nhiệt dầu hộp số giúp nâng cao tuổi thọ của hộp số và giảm độ nóng của xe. Trục chính của xe dùng bạc đạn SKF tuổi thọ cao gấp đôi chiếc thông thường.

Do kết cấu xe nhỏ gọn tầm nhìn sau của xe rộng hơn so với chiếc xe đời cũ, khi lùi xe tài xế quan sát dễ dàng. Cabin tiêu dùng nguyên liệu composit tổng hợp, chống nóng và chống ồn thấp hơn mẫu xe cũ. Xe được thiết bị động cơ Isuzu (diesel) và Nissan (gasoline-LPG) đời mới sản xuất tại Nhật Bản tỷ lệ tiêu hao nhiên liệu thấp, ít ồn, hạn chế ô nhiễm. Hệ thống giải nhiệt của loại sản phẩm này to hơn và tích hợp giải nhiệt dầu cho hộp số giúp xe làm cho việc rẻ trong điều kiện nhiệt độ môi trường nóng như ở Việt Nam.

Tuy với phổ biến điểm tiến bộ nhưng giá bán xe nâng của MGA ko đổi, với tới cho người dùng nhiều lựa tìm kinh tế hơn. Tùy theo dòng xe, giá cho thuê từ 17 triệu đồng/ tháng đến 45 triệu/ tháng, giá bán từ 390 triệu đến 2,2 tỷ/chiếc.

CHIA SẺ