Cung cấp năng lượng mặt trời, xe nâng có thể tăng hiệu quả

145

Trên hơn 400 ha đất nông nghiệp ở Modesto, Calif., Ratto Bros. trồng 40 loại rau ăn lá và rễ khác nhau từ bắp cải thảo và cải xoăn đến củ tỏi tây và cần tây. Đối với các loại rau lá dễ hỏng như vậy, tốc độ là điều cốt yếu.

Anthony Ratto, cháu chắt của Antone Ratto, người sáng lập công ty, phục vụ các siêu thị lớn như Kroger.

Mỗi ngày có tới 12.000 gói rời khỏi trang web. Xe nâng , chạy bằng điện từ trang trại năng lượng mặt trời, đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh nông nghiệp bền vững của Ratto Bros. Công ty sử dụng đội xe gồm 15 xe nâng và 20 xe nâng tay.

Điều hành doanh nghiệp theo cách bền vững về mặt sinh thái là nguyên tắc cốt lõi của Ratto Bros. và theo Ratto, việc lựa chọn thương hiệu xe nâng là một yếu tố quan trọng của chiến lược này.

Công nghệ giúp chúng tôi theo đuổi một mô hình canh tác bền vững, ông nói. Đối với tôi, tính bền vững liên quan đến một loạt các thứ, và một trong số đó là sử dụng các nguồn lực sản xuất của chúng tôi, như nước, đất và năng lượng, một cách có trách nhiệm.

Mặc dù vậy, đây không phải là một động thái thúc đẩy để tiếp cận xu hướng mới.

Gia đình chúng tôi luôn chăm sóc vùng đất và môi trường nơi chúng tôi canh tác. Chúng tôi luôn quan tâm đến những người làm việc cho chúng tôi và chúng tôi đã sử dụng tài nguyên một cách khôn ngoan để làm việc hiệu quả và kiểm soát chi phí, theo Ratto giải thích. Đây là tất cả những điều tự nhiên đến với các thế hệ trước tôi. Bây giờ, có thuật ngữ bền vững này, mà mọi người sử dụng để mô tả các quyết định và thực tiễn kinh doanh mà chúng tôi đã làm tại Ratto Bros. trong hơn 100 năm.

Việc sử dụng xe nâng điện chỉ là một trong nhiều ví dụ về cam kết của công ty đối với các hoạt động xanh. Để điều hành một doanh nghiệp thân thiện với môi trường, nó cũng đã cài đặt một trang trại năng lượng mặt trời. Và năng lượng được tạo ra bởi các tấm quang điện có thể cung cấp năng lượng không chỉ cho đội xe tải điện mà còn cả hệ thống làm mát thủy điện sử dụng nhiều năng lượng hơn của công ty.

Để giữ cho chúng tươi, hệ thống phun một hơi nước lạnh lên các loại rau được thu hoạch gần đây. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các loại rau lá có thể hư hỏng nhanh chóng, đặc biệt là khi nhiệt kế có thể dễ dàng leo lên trên 100 độ.

CHIA SẺ