Đánh giá các hãng xe nâng

308

Những đơn vị sản xuất xe nâng hàng thương hiệu & uy tín hàng đầu trên thế giới

Xe nâng Hàng Crown

Công ty lớn Crown khởi đầu hoạt động vào khoảng thời gian 1945. Họ có Trụ sở tại New Bremen, Ohio và đã phát triển thành trong số những nhà phân phối xe nâng công nghiệp số 1 nước ngoài. Crown với những tân tiến trong tự động hóa hóa & quản lý. Họ cung cấp xe nâng cơ bản lên đến mức 4.000 pounds vượt quá 6.500 pounds.

Hãng Crown bán máy móc mới và xe nâng hàng đã qua sử dụng được tân trang lại tận nhà máy. Xe nâng hàng Crown là tốt nhất cho các nhà kho.

Hãng xe nâng Yale

Được biết đến vào năm 1800. Yale đã sản xuất xe nâng tiên phong của mình vào thời điểm năm 1920. lúc này nó đang đáp ứng xe nâng trên toàn thế giới. Có Trụ sở tại Cleveland, Yale luân chuyển trên toàn cầu & là duy nhất của xe nâng ba bánh. Yale giao động từ 3.500 pounds đến 35.000. Thiết kế xây dựng bến tàu, nhà kho & nông trại chủ yếu sử dụng những xe nâng Yale chất lượng này.

Hãng xe nâng Toyota

Là một công ty lớn danh tiếng về sản xuất xe hơi. Toyota đã thiết kế xe nâng hàng trong 50 năm. Nhiều Doanh Nghiệp sử dụng các loại xe nâng Toyota.

Hãng xe nâng JCB

Được đặt theo tên của người sáng lập, Joseph Cyril Bamford. Công Ty xe nâng tư nhân kể từ thời điểm bắt đầu từ thời điểm năm 1945 & hiện đang điều hành quản lý 22 nhà máy với 750 cửa hàng đại lý trên toàn thế giới. JBC đáp ứng các nhóm dịch vụ trong các trang trại, ở nhà kho, xung quanh các công trường thi công thiết kế và xây dựng và phổ cập trên các cơ sở quân sự.

Hãng xe nâng Komatsu

Là nhà sản xuất máy móc khai phá mỏ, quân sự & xây dựng của Nhật Bản. Họ mở đầu vào khoảng thời gian 1921. Komatsu có 1 mạng lưới xe nâng và đại lý phân phối lớn ở Mỹ. Hệ thống giám sát và đo lường KOMTRAX tích hợp của họ là đặc quyền cho Komatsu. Nó cho phép thiết bị đo lường từ xa đưa ra cảnh báo chờ xử lý.

Hãng xe nâng Clark

Được thành lập vào khoảng thời gian 1903 và thiết kế sản xuất xe nâng đầu tiên vào năm 1917. Clark có Trụ sở tại Lexington, Kentucky và được tổ chức triển khai với những cơ sở sản xuất & phân phối trên toàn thế giới. Họ tập trung vào xe nâng hàng Clark trung bình cho những kho sản xuất và xây dựng.

Hãng xe nâng Unicarrier

Là một thương hiệu xe nâng mới, nhưng họ đã sản xuất thiết bị từ trên đầu những năm 1900. Unicarrier mua lại Nissan & TCM. Kinh nghiệm kết hợp của họ đã hình thành một nhãn hiệu xe nâng Unicarrier hoàn hảo và tuyệt vời nhất

Xe nâng hàng Mitsubishi

Là thương hiệu bắt đầu hợp tác ký kết với hãng Caterpillar để trở thành hãng xe nâng Mitsubishi-Caterpillar America (MCFA), có chi nhánh tại Houston, Texas. Dưới nhãn hiệu này, họ sản xuất hàng loạt các loại từ xe nâng hạng nhẹ đến máy công nghiệp.

Hãng xe nâng HangCha

Xe nâng HangCha được thành lập và đi vào hoạt động vào thời điểm năm 1956 để cung cấp các các loại thiết bị nâng hạ & phương án giải quyết vật liệu bền. Ngày nay HangCha có những trung tâm phân phối tại hơn 130 quốc gia và đã sản xuất hàng triệu xe nâng. HangCha là một nhãn hiệu xe nâng đáng tin cậy nhất. Xe nâng HangCha là dòng xe có năng suất cao, bảo dưỡng thấp, mang lại lợi ích to lớn giúp tăng năng suất và giảm chi phí.

Đánh giá Xe nâng hàng Komatsu

Được thành lập từ thời điểm năm 1921 , đi qua 97 năm, xe nâng Komatsu chất lượng tốt ,thiết kế đẹp, tiết kiệm nguyên vật liệu. Đầy đủ những hình thức nguyên vật liệu : Điện, Diesel. Gas

Đánh giá xe nâng Toyota

Phát triển khá mạnh về những nghành máy móc, cùng những công nghệ tiên tiến tiên tiến vì vậy ngành xe nâng hàng của công ty lớn nay cũng vô cùng nâng tầm phát triển mạnh mẽ Chất lượng tốt, thiết kế kiến thiết can đảm Công nghiệp tiên tiến Động cơ mạnh mẽ Đầy đủ các hình thức nguyên liệu : Điện, Diesel. Gas

Hình thức xe phong phú : Ngồi lái, đứng lái, 3 bánh, 4 bánh giá thành : tương đối

Đánh giá Xe nâng hàng Mitsubishi

xe nâng hàng Tập đoàn Mitsubishi cũng là 1 nhà sản xuất lớn, luôn đi mũi nhọn tiên phong trong những công nghệ tiên tiến mớ. Chất lượng tốt, thiết kế đẹp, động cơ tiên tiến và được tối ưu tốt nhất.

Bạn đã thử xem bảng giá duhal chưa. Nếu chưa thì hãy tìm và xem thử, có lẽ đây là giá bán dễ tiếp cận nhất đến với người dùng và các đại lý đó

CHIA SẺ
Bài trướcGiá xe nâng mới Mitsubishi
Bài kế tiếpBáo giá xe nâng hàng Trung Quốc
Đại diện phân phối của nhiều hãng xe nâng hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như CAT, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Toyota, Heli, Nissan, Yale, MGA, Unicarriers, TCM,.. tại thị trường Việt Nam. Cung cấp các dòng xe nâng tay, xe nâng đứng lái, ngồi lái động cơ điện, dầu, gas phụ tùng xe nâng...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN