Dịch vụ bán và cho thuê xe nâng tại hà nội

624

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ ở hà nội

Cho thuê xe nâng ở Hà Nội cho việc hàng hóa ở trong nhà hoặc trên những nhà cao tầng, tiết kiệm chi phí , với xe nâng tay phải chăng chỉ để chuyển di hàng hóa không mang tác dụng tăng như xe nâng hàng tại Hà Nội, Xe nâng đảm bảo tiến độ công việc cao, làm việc có tốc độ tối đa liên tục, thuận một thể cho những địa hình khác nhau, thích hợp sở hữu việc nâng hạ máy móc đồ vật.

CHO THUÊ XE NÂNG tại các quận Hà Nội

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa: Nhà cung cấp xe nâng dầu hạ hàng hóa tại những Dự án xây dựng hoặc tại kho cảng với hàng hóa khác nhau, những chiếc xe nâng đáp ứng việc nâng hạ cho khách hàng trên toàn địa bàn thị thành Hà Nội và các thành thị phụ cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc,Bắc Giang, Hải Dương, …

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội giá rẻ

Chúng tôi đáp ứng nâng hạ hàng hóa những nơi với chiều cao lên tới hơn 30m và kéo trong khoảng dộ sâu 30m lên, với nhiều trang bị nâng hạ hàng hóa, đơn vị Forklift với những công nghệ cao, có khả năng tư vấn cho quý khách thuận tiện nhất và giảm giá thành tối đa nhất.

Forklift Việt Nam cho thuê các loại xe nâng đa dạng. Quý khách hàng lựa chọn thuê xe nâng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách.

Rất nhiều hãng xe nâng công ty cho thuê và bán: xe nâng Toyota, Komatsu, Nissan, xe nâng Mitsubishi, TCM, CAT, Yale…

– Xe nâng tay thủy lực các loại.

– Xe nâng tay điện, Gas

– Xe nâng động cơ điện sức nâng 1 – 2 tấn

– Xe nâng động cơ điện sức nâng 3 – 5 tấn.

– Xe nâng động cơ Diezel sức nâng 1 – 2 tấn.

– Xe nâng động cơ Diezel sức nâng 3 – 5 tấn.

– Xe nâng động cơ Diezel sức nâng 7 – 12,5 tấn.

  • Cung cấp linh kiện phụ tùng xe nâng, bảo dưỡng thay thế và sửa chữa hỏng hóc các loại xe nâng.

Đảm bảo:
→ Xe mới chính hãng xe nâng Toyota, Komatsu, Nissan, Mitsubishi, TCM, CAT, Yale…
→ Đội ngũ kỹ thuật vận hành & lái xe chuyên nghiệp, sửa chữa uy tín.
→ Giá cả luôn hợp lý.

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ nhất ở Hà Nội

Chúng tôi đảm bảo việc nâng hạ hàng hóa không bị gián đoạn cũng như sự an toàn cho những loại hàng hóa sở hữu giá trị cao. Các dòng xe nâng sở hữu kích thước khác nhau, phù hợp cho mọi sự chọn lọc, xe nâng đảm bảo nâng hạ hàng hóa.

CHO THUÊ XE NÂNG TAY CAO – XE NÂNG ĐIỆN tại Hà Nội

Tính năng linh hoạt, dễ dùng, việc thuê xe nâng tay cao vấn đảm bảo nâng hạ các dòng hàng hóa tới 3 tấn sở hữu độ cao 2m, mang hàng hóa nặng lúc chuyển lên ô tô hay hạ trên ô tô xuống thì xe nâng tay cao là phưng tiện thể có ích nhất với giá bán tiết kiệm nhất.