Doosan 2018

15

Doosan, nhà cung ứng xe nâng hiệu suất cao mạnh mẽ hàng đầu, sẽ tham gia triển lãm cộng mang doanh nghiệp con thuộc mang hoàn toàn của mình, Rushlift GSE, chuyên gia xử lý mặt đất sân bay, tại Multimodal 2018 (sảnh 4, khán đài 7050), vận tải, vận chuyển và cung ứng hàng đầu của Vương quốc Anh triển lãm chuỗi tại NEC, Birmingham, 1-3 / 5/2018.

Trên khán đài, Doosan sẽ biểu diễn khả năng nâng hạng nặng của mình có dòng đối trọng 16 tấn diesel D160 mới nhất – 1 phần của chiếc xe vận tải động cơ diesel mạnh mẽ – được bề ngoài để chế tạo mô-men xoắn cao cấp ở tốc độ RPM phải chăng để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Điều quan trọng, động cơ diesel G2 mang tính phương pháp mạng của Doosan hoàn toàn tuân thủ đa số những quy định phát thải lll / lllB / lV của Euro Stage hiện tại, mà không bắt buộc Bộ lọc hạt diesel (DPF).

Doosan sở hữu 1 phạm vi rộng hơn 200 mô hình xe tải đối trọng, xe chuyển vận và kho, mang công suất từ ​​1,3 tới 25 tấn, qua những nguồn năng lượng điện, dầu lửa và dầu diesel. Tất cả đa số vật dụng 1 công ty hậu bắt buộc vận chuyển vận nên về mặt hiệu suất xử lý để giữ cho hàng hóa di chuyển.

Paul Watson, Giám đốc thương nghiệp Vương quốc Anh cho Doosan, cho biết: Hiện ngành vận vận tải hàng hóa là trọng điểm chính của cả Doosan và Rushlift GSE. Chúng tôi với một loạt những xe nâng Doosan hạng nặng, mạnh mẽ, mang khả năng đáp ứng nhu cầu phổ biến của thị trường hậu cần – từ nhồi container đến bốc / tháo dỡ xe. Động cơ diesel Doosan G2 bậc nhất trong ngành của chúng tôi chế tạo sức mạnh để hoàn thành công việc và xe chuyển vận đối trọng nâng điện nặng của chúng tôi cũng với thể.

Ông cho biết thêm: Sang Airside, Rushlift GSE là bậc nhất trong lĩnh vực kiến ​​thức chuyên môn về dịch vụ xử lý mặt đất – sắp đây đã đảm bảo 1 trong những hợp đồng to nhất của ngành hàng ko để phân phối 449 công cụ hỗ trợ mặt đất cho một hãng vận chuyên chở to mang trụ sở tại Gatwick. Giáo dục

Xe công nghiệp Doosan là một trong các nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới. Là 1 phần quan trọng của Tập đoàn Doosan toàn cầu trị giá 21 tỷ đô la – một tập đoàn có lịch sử 120 năm – bộ phận xe nâng sở hữu các nguồn lực nên thiết để dẫn đầu trong ngoại hình sản phẩm, hiệu suất, công thái học, năng lượng và an toàn.

Khách tham quan chương trình sẽ có cơ hội giành được một loại iPad mini. Tất cả chỉ bắt buộc 1 danh thiếp để vào phần thưởng.

CHIA SẺ