Giá xe nâng mới Mitsubishi

243

Forklift Việt Nam đại lý chính thức của các hãng xe nâng hàng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những dòng xe nâng mới nhất, hiện đại nhất được, những dòng xe phổ biến như: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng-ga Mitsubishi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo xe chất lượng tốt cũng như giá thànhcạnh tranh.

Xe nâng động cơ mới của hãng Mitsubishi với đầy đủ giấy tờ đăng kiểm, CO/CQ từ hãng cung cấp. Chúng tôi cam kết về chất lượng với chế độ bảo hành 12 tháng

Báo giá xe nâng mới Mitsubishi tốt nhất, Quý khách gọi hotline: 0904 615 638 – 024 3960 8866 để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Đây là các dòng xe nâng được sản xuất và lắp đặt tại nhà máy Mitsubishi Japan. Được Forkflift Vietnam nhập nguyên chiếc về nước. Loại này tương thích xếp dỡ sản phẩm & hàng hóa trong kho và xếp dỡ hàng hóa từ Container vào kho hoặc từ kho vào Container và có thể thao tác làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Loại sản phẩm này được đánh giá tốt nhất trong những hãng xe nâng Diesel cùng loại đang xuất hiện tại việt nam bởi sự đồng hóa của các loại thiết bị ( Động cơ, Hộp số, hệ thống thủy lực, hệ thống điện… ) đều do xí nghiệp Tập đoàn Mitsubishi chế tạo trong lúc các hãng xe nâng khác do không có nhà máy sản xuất sản xuất nên họ phải nhập thiết bị từ những hãng không giống nhau để lắp ráp cho thiết bị .

Do tại tính nhất quán đồng bộ của thiết bị, do vậy độ bền của mẫu xe nâng Mitsubishi cao hơn nhiều khi so với những hãng xe nâng khác. Nhiên liệu tiêu ít giảm thiểu, bảo dưỡng sửa chữa thay thế phụ tùng thấp nhất.

Hệ thống lái: Tại bánh lái sau, xe nâng Tập đoàn Mitsubishi được trang bị xilanh chống lật, giúp quản lý và vận hành đảm bảo an toàn khi xe vào cua ở gia tốc cao. Xi lanh chống lật và hệ thống lốp của xe nâng Mitsubishi là các thương hiệu lừng danh của Aichi (Nhật Bản), Solid – Max (Srilanka)…

Hệ thống an toàn:Hệ thống bảo đảm an toàn IPS riêng với xe nâng Mitsubishi là tính năng chỉ có đối với sản phẩm Mitsubishi mà dường như không một hãng xe nâng nào làm được . Màn hình điện tử kết hợp các ứng dụng tinh chỉnh các loại thiết bị và báo lỗi của các loại thiết bị tự động,khóa khung nâng và càng nâng trong 3 giây khi người lái xe không ngồi đúng vị trí tự động khóa khung nâng và càng nâng khi động cơ gặp sự cố.

Khi các loại thiết bị tiến hoặc Lùi thì sẽ không khởi động được động cơ là để đảm an toàn trong quy trình quản lý xe và ngăn ngừa lỗi khi người vận hành không quản lý đúng quy chế, để bảo đảm cho tất cả những người lái và hàng hóa khỏi những tai nạn đáng tiếc, tiềm ẩn rủi ro đến tính mạng.

Hệ thống Phụ Tùng và Service:

Với tiêu chí của Mitsubishi mạng lưới hệ thống phụ tùng được đồng hóa cao, phân phối hàng thật với giá tiền phù hợp.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN