Khóa học e-learning Quản lý xe nâng mới

140

Mentor FLT Training, nhà phân phối đào tạo quản lý an toàn và xe nâng bậc nhất của Vương quốc Anh, sẽ sớm khai triển khóa học Quản lý xe nâng trực tuyến hoàn toàn mới để giúp các nhà quản lý bận rộn yêu thích mang việc tập huấn theo nhu cầu hàng ngày.

Khóa học điện tử đầu tiên thuộc cái này ở Anh, Quản lý vận hành xe nâng được AITT xác nhận và được Mentor tăng trưởng đặc trưng cho các nhà quản lý và giám sát viên chịu nghĩa vụ giám sát việc dùng xe nâng tại chỗ.
Nó phác thảo bổn phận cá nhân của họ đối sở hữu sự an toàn và cung cấp kiến ​​thức quan yếu và sự tự tin phải có để nhận ra thực tại xấu và ngăn chặn nó theo dõi.

Khóa học không chỉ giúp những nhà hàng đáp ứng nghĩa vụ pháp lý của họ theo Quy tắc thực hành được phê duyệt L117, nó còn trình bày tiện lợi ảnh hưởng của hoạt động an toàn, có lại cho các nhà quản lý các kỹ năng giúp giữ cho doanh nghiệp của họ an toàn và sở hữu lợi nhuận trong dài hạn.

Học tập điện tử

Khóa học trực tuyến ngắn gọn, trong lúc vẫn đóng gói cú đấm giống như ban đầu, mang rộng rãi nội dung hấp dẫn, video tương tác và số liệu thống kê khó. Định dạng học trực tuyến mới dễ điều hướng và nội dung được chia thành những phần với thể quản lý để hỗ trợ người học trực tuyến. Nó cũng chế tạo cho các nhà quản lý bận rộn thời cơ mua hiểu lúc nào và bất cứ nơi nào thích hợp mang họ, và trong ít giờ hơn so sở hữu giải pháp thay thế dựa trên lớp học.

Để với thời cơ mang được cái nhìn trước tiên về khóa học Quản lý xe nâng mới, những người tham dự sự kiện hậu cần tại Vương quốc Anh IMHX với thể tham gia những phiên họp kéo dài 10 phút miễn phí, có sẵn hàng ngày trên gian hàng Mentor. 

CHIA SẺ