KION thành lập cơ sở xe tải công nghiệp mới ở Ấn Độ

138

KION GROUP AG tiếp tục tập hợp vào nâng cao trưởng và đang mở rộng địa điểm cung ứng Ấn Độ tại Pune thuộc bang Maharashtra sở hữu việc xây dựng một cơ sở cung ứng xe vận chuyển công nghiệp mới. Chi chi phí vốn cho dự án tiên phong này sẽ lên tới khoảng 15 triệu EUR. KION, một nhà lãnh đạo toàn cầu về hậu cần, đang tạo ra hơn 100 việc khiến cho thêm ở Pune. Nhà máy mới có thể tích khoảng 94.000 mét vuông, sẽ được khai trương vào đầu năm 2020. Nó sẽ hài hòa với 1 cơ sở cung cấp tiên tiến, một trọng điểm nghiên cứu và phát triển, một trọng tâm tập huấn viên chức phục vụ và ko gian cho sự tăng trưởng của Dematic trong tương lai. Ấn Độ. Dematic là thành viên sắp đây nhất của Tập đoàn KION và là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về những biện pháp chuỗi cung ứng, phần mềm và tự động hóa thông minh.

Trong năm năm qua, thị trường xe nâng Kion công nghiệp Ấn Độ đã tăng gấp năm lần và hiện mang khoảng 16.500 xe vận chuyển mỗi năm. Và vẫn còn chỗ để mở mang hơn nữa: so sánh các đơn đặt hàng xe nâng mới toàn cầu cho thấy tiềm năng nâng cao trưởng dài hạn đáng kể trên thị trường. Số liệu gần đây cho thấy chỉ sở hữu 13 xe nâng mới được đặt hàng ở Ấn Độ trên 1 triệu cá nhân, trong khi ở Trung Quốc là 313 và ở Tây Âu 866. Tập đoàn KION đang hướng tới ảnh hưởng tăng trưởng trong lĩnh vực nội tâm của Ấn Độ, đặc trưng duyệt OM và OM Voltas nhãn hiệu. CP Chúng tôi muốn khai thác tiềm năng của thị trường đang vững mạnh nhanh này thậm chí hiệu quả hơn sở hữu nhà máy mới của chúng tôi song song củng cố vị thế bậc nhất của chúng tôi bằng bí quyết tăng công suất tại Pune, ông CP Quek, Giám đốc điều hành Châu Á Thái Bình Dương và thành viên của Ban điều hành KION GROUP AG

Eike Böhm, Giám đốc Công nghệ và thành viên của Ban điều hành KION GROUP AG, cho biết, Eike Böhm, Giám đốc Công nghệ và là thành viên của Hội đồng Quản trị của KION GROUP AG.

Chúng tôi muốn hiệu quả hơn nữa trong cung cấp và sau bán hàng. Lực lượng cần lao hiện nay của chúng tôi và 100 nhân viên mới dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ môi trường làm việc mới nhất trong lúc trung tâm R & D mới và việc ra mắt thị trường của Dematic sẽ mở ra đa dạng thời cơ hơn nữa, ông Sunil Gupta, Chủ tịch của KION Ấn Độ cho biết.

CHIA SẺ