Lý do nên mua xe nâng renew

50

Đời xe nâng cao, chất lượng động cơ gần như mới, giá thành chỉ khoảng 70% so mang xe mới… là các thế mạnh của một chiếc xe nâng dầu được khiến cho mới lại (renew). Xe nâng  ‘renew’ ngày càng được rộng rãi doanh nghiệp lựa chọn.

xe nâng dầu renew của thương hiệu MGA loại 2,5-3,5 tấn đang được thị trường đánh giá cao bởi phổ biến ưu điểm vượt trội.Ưu điểm xe nâng dầu renew MGA Việt Nam

cho thue xe nang o ha noiTiêu chuẩn để xe được renew phải bảo đảm đời xe từ năm 2014 trở lên để đảm bảo chất lượng khung khung còn tốt. Quan trọng, động cơ của xe được thay thế bằng động cơ ISUZU (Nhật Bản) mới 100%. Vậy nên, tuy là xác xe cũ nhưng động cơ hoàn toàn mới, đảm bảo cho việc vận hành và tuổi thọ hoạt động của xe y như mới.

Bên cạnh đó, những hệ thống quan yếu khác của xe cũng đều được thay thế mới hoàn toàn, cụ thể là hệ thống thủy lực, hệ thống giải nhiệt, bánh xe nâng, ghế ngồi, bố nồi hộp số, càng bố thắng, bạc đạn khung nâng…

Còn những hệ thống bổ trợ khác như hệ thống điện, màn hình hiển thị, hệ thống an toàn xe, nước sơn… đều được bình phụcđồ vật lại đầy đủ.

Song song sở hữu những thế mạnh trên, chế độ dịch vụ hậu mãi, chăm sóc người dùng của MGA luôn được các bạn kiểm tra cao. Đối với xe renew vẫn được bảo hành lâu dài theo hai cách: 12 tháng hoặc 1.000 giờ vận hành. Xe được kiểm định an toàn như xe mới (hiệu lực 2 năm). Bên cạnh đó, không như xe bãi, xe nâng dầu renew MGA luôn phụ tùng sẵn sàng để dùng cho cho công việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa.

với thể nói, lợi thế cạnh tranh về giá là điểm cùng to nhất cho mẫu xe này, giá chỉ từ 70-75% so với giá tiền xe mới nhưng chất lượng thì như xe mới.