Mã lỗi trong xe nâng như thế nào?

122

Xe nâng hàng1 cái xe chuyên dụng dùng để nâng chuyển hàng hóa theo ý đồ của người lái ở 1 mức độ nhất quyết nhất mà xe với được. Cũng giống như những loại xe thông thường, trong quá trình sử dụng, hư hỏng và báo lỗi là một vấn đề không thể tránh. Hãy cộng chúng tôi đi mua hiểu những mã lỗi xe nâng hàng để biết phương pháp khắc phục và sửa chữa. Nếu vẫn không tự khắc phục được thì lúc đó bạn phải địa chỉ sở hữu thợ sửa chữa xe nâng giỏi để khắc phục.

Đối với các anh em trong ngành sữa chữa xe nâng, trong giai đoạn sữa chữa xe nâng hàng bạn mang thể gặp phải một số lỗi, trên xe hiển thị mã hư hỏng khó nhận biết trường hợp bạn ko nắm rõ bảng mã lỗi xe nâng thì nó sẽ làm cho bạn cần đau đầu ko biết nó là lỗi gì, các lỗi xe nâng điện thường được quy định theo kí hiệu phân theo bảng mã lỗi cụ thể, cũng không phức tạp ví như bạn biết chính xác lỗi ấy là gì thì sẽ giúp bạn sữa chữa, bảo dưỡng kỹ càng, xử lí nhanh chóng hư hỏng và kịp thời nhất.

Nhằm hỗ trợviện trợ về kĩ thuật cho anh em trong ngành sữa chữa xe nâng điện, thì Havico chúng tôi sở hữu bộ tài liệu sữa chữa xe nâng, đây là bộ sách hướng dẫn về mã lỗi xe nâng điện giúp anh em sữa chữa xe nâng điện Toyota 7FB…bao gồm mã lỗi code, part list, sơ đồ mạch điện… tất tần tật từ a đến z cho mọi các lỗi của xe nâng điện Toyota. Bộ tài liệu xe nâng này được chúng tôi in thành sách gồm 7 cuốn, mỗi cuốn từ 150 – 600 trang diễn giải lỗi, cũng như chỉ dẫn cách khắc phục khía cạnh nhất. Nếu mang nhu cầu, hãy email đến info@forklift.vn để lại thông báo chúng tôi sẽ gửi bạn cả file hoặc call qua số điện 0904 615 638, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn khía cạnh hơn.

CHIA SẺ