Siêu phẩm xe nâng tay cao 2 tấn có phanh

137

Siêu phẩm xe nâng tay cao 2 tấn phanh – cánh tay cần đắc lực của mỗi doanh nghiệp, với giá tiền rẻ, hiệu quả công việc đạt cao, sản phẩm luôn chiếm trọn niềm tin trong người tiêu dùng.
Cùng mua hiểu công dụng, nguyên lí hoạt động cũng như tróc nã lùng ra liên hệ chế tạo các thiết bị xe nâng hàng hóa chính hãng giá tốt nhất !!!!
Siêu phẩm xe nâng tay cao 2 tấn với phanh sử lí công tác cực chất

Đặc điểm nhận dạng xe nâng tay cao 2 tấn với phanh
Chỉ mang một mẫu xe với kiểu dáng hình chữ L nhường nhịn như mảnh khảnhmang thể chịu chuyên chở tối đa 2000kg, diện tích tiêu dùng và bán kính quay cũng được thu hẹp tối đa phục vụ ngay cả những đơn vị sở hữu môi trường khiến việc hạn chế.

Sản phẩm đồ vật 4 bánh xe gồm 2 bánh nhỏ phía trước và 2 bánh to phía sau, Phanh xe được nhất định phía bánh sau giúp giai đoạn di dời hàng hóa lên xuống xe được an toàn. Đơn vị chọn bán xe nâng tay nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ tham mưu cho bạn cái xe nâng yêu thích công ty làm cho sao để tằn tiện tối đa chi phí.

Phần càng nâng chịu lực cao, chiều dài tiêu chuẩn của càng nâng xe tay cao từ 900 – 1000mm, Nếu nhà hàng phải càng dài hơn sở hữu thể tham khảo những sản phẩm xe nâng bán tự động, xe nâng điện tại gian hàng của chúng tôi.

Phần tay cầm cũng như các nấc vặn xả được kết hợp trong cộng một mẫu tay cầm hình tròn. Không như các sản phẩm xe nâng tay cao không phanh núm vặn xả được kết cấu ở một nơi riêng biệt, tay cầm chỉ là một đường thẳng.

Càng nâng luôn ấp ủ trọn lấy chân càng lúc hạ xuống kịch sàn, xe nâng tay cao ko phanh thì không bao giờ chuyện đó.

Siêu phẩm xe nâng tay cao 2 tấn sở hữu phanh sử lí công tác cực chất

Thông số khoa học của xe nâng tay cao 2 tấn phanh
Model: CTY-E2.0
Tải trọng nâng: 2000kg
Chiều cao nâng cao nhất: 1600mm
Chiều cao hạ càng rẻ nhất: 90mm
Chiều dài càng xe: 900mm
Chiều rộng càng xe: 340-750mm
Thời gian cần cho giai đoạn nâng hạ: 14s
Kích thước bánh trước: 74*70mm
Kích thước bánh sau: 180*50mm
Kích thước tổng thể: 1390*780*2040mm
Trọng lượng xe: 250kg
Hàng sở hữu phanh
Thương hiệu: Niuli – Trung Quốc

 

 

 

 

 

 

CHIA SẺ