Sửa bánh xe nâng cho xe nâng tay 2 bánh

89

Khách hàng buộc phải tu chỉnh 1 mẫu xe nâng hàng 2 bánh. Một cái bánh xe bị hỏng theo như thảo luậnlúc lăn bị lắc và đảo ko thể dùng được.

2. Yêu cầu
Sửa lại để sử dụng thường ngày sở hữu mức giá tốt nhất

3. Xem xét và nghiên cứu
Khách hàng dùng là Siêu thị điện máy bắt buộc chỉ nên sử dụng xe đẩy 2 bánh loại nhỏ, sức chở 150 – 200 kg để dễ dàng sở hữu theo xe chở hàng đi giao hoặc bảo hành cho khác mua. Trên lý thuyết sở hữu chừng độ dùng như vậy thì việc xe đẩy 2 bánh bị hỏng chỉ sở hữu thể do chất lượng gia công hoặc tiêu dùng nguyên nguyên liệu ko tốt.
Qua quan sát, phát hiện ngay đây là hàng gia công giá tốt tại Hà Nội. Blog bánh xe phát hiện được ngay vì:

Khung xương của xe là ống thép mỏng phải khối lượng xe vô cùng nhẹ, chỉ với 11 – 12 kg
Bánh xe sử dụng cũng là hàng do các xưởng phân phối nhỏ của Sài Gòn gia công: mâm thép mỏng, sơn xấu và bề mặt cao su nhăn, chữ in nổi ko sắc đẹp nét
Đai ốc khóa bi chỉ là ê cu thường, ko nên cái chống trôi và chống va
Bi vòng của bánh xe bị mất hết nắp. Nghiêm trọng nhất là bánh xe bên tay trái bị bung cốt bi bắt buộc ko bám trục, làm cho xe khi lăn bị đảo, ko thể tiêu dùng được
4. Giải pháp
Mặc dù xe đẩy của các bạn chỉ hàng gia công giá rẻ nhưng xét về công tácthuộc tính tiêu dùng vẫn mang thể ưng ý được. Để kiệm ước chi phí nhất, ta chỉ buộc phải thay thế bi vòng bị hỏng là được.
Vòng bi thay thế sẽ là bi vòng mã 6203. Với chiếc bánh xe này, Blog bánh xe dùng dòng bi vòng 6203 cũ (đã qua sử dụng). Nguồn gốc những ổ bi này là từ những máy động cơ của Nhật hoặc Hàn Quốc chạy tốc độ cao (30 – 60 km/h) sau đấy bị thay thế định kỳ. Các vòng bi này được thu gom, sắm lọc rồi làm cho sạch để tái sử dụng. Bánh xe chỉ lăn tới tốc độ 4 – 6 km/h nên dùng siêu ưa thích vì tuy cũ nhưng tốt (15.000 đ/ đôi) mà chất lượng còn phải chăng hơn rộng rãi so sở hữu các loại ổ bi Trung Quốc mới mẫu giá phải chăng cỡ 12 – 15.000 đ/ 01 đôi. Khách hàng sở hữu khả năng sở hữu thể mua ổ bi của Hàn hoặc Nhật giá 50 – 100.000 đ/ 01 đôi.

Tuy nhiên như đã nhắc ở trên, chất thép gia công của mâm bánh xe nâng ko tốt, mâm thép đã bị méo phải cần phải thay đa số bánh xe. Lý do là trường hợp chỉ thay 1 loại thì bánh xe mới sẽ to hơn bánh xe cũ bị mòn làm cho xe đẩy sẽ ko được cân bằng.
Kết quả:

Đã thay thế nguyên bộ 02 bánh xe 250-4ML mới cho khách hàng.
Xe đẩy đã sử dụng bình thường
Tổng chi phí là 150.000 đ. Gồm
2 bánh xe 250-4ML màu đỏ hiệu Phong Thạnh + bi: 130.000 đ
Công thợ túa và thay thế: 20.000 đ

CHIA SẺ