Thông số xe nâng điện ngồi lái

131

Với những ứng dụng nâng hạ hàng hóa trong kho hàng hẹp đặc biệt là kho lạnh thủy sản, việc hợp lý hóa công suất động hàng trên 1 tổ chức diện tíchsiêu phải thiết. Theo đó, những mẫu xe nâng điện dạng 3 bánh ngồi lái luôn là 1 lựa mua thường được quan tâm hàng đầu. Việc logic hóa góc quay nhờ thiết kế bánh đôi phía sau đã biết cái xe nâng điện thông thường thành xe nâng điện 3 bánh ngồi lái. Có vận chuyển trọng bề ngoài từ 1.0 – 2.0 tấn, xe nâng điện 3 bánh ngồi lái về căn bản đáp ứng được hầu hết nhu cầu nâng hạ hàng hóa trong kho.
Sức mạnh và độ bền:
Các dòng xe nâng điện ngồi lái được trang bị motor điện xoay chiều công suất to giúp nâng cao độ bền và khả năng xử lý các kiện hàng nặng. Ngày nay, thế hệ xe nâng điện xoay chiều sẽ xử lý được mọi những công việc vất vả tại các kho hàng nguyên liệu thực phẩm cũng như các kho thành phẩm.
Tiết kiệm năng lượng:
Do được đồ vật motor điện xoay chiều sở hữu kích tấc nhỏ cùng với hệ thống hồi năng giúp xe nâng điện ngồi đứng lái dùng năng lượng tuyệt vời hơn. Với kích thước nhỏ gọn, sử dụng bình acquy dung lượng nhỏ hơn nhưng thế hệ xe nâng điện motor xoay chiều luôn hoàn thành được đa dạng công việc hơn sở hữu khoản thời kì nhanh hơn những chiếc xe nâng điện khoa học cũ.

Độ an toàn cao nhất:
Được chế tạo nhằm phục vụ chính yếu tại các kho hàng thành phẩm nơi mang rộng rãi chiếc hàng hóa đắt tiền và phổ biến nhân lực vận hành kho, những loại xe nâng điện Trung Quốc luôn được vật dụng những tính năng an toàn cao nhất để đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa của người mua hàng.
Phụ tùng phổ biến:
Dịch vụ các bạn sở hữu gói tương trợ bảo dưỡng miễn phí tổn trong suốt thời gian bảo hành giúp quý người dùng luôn yên tâm dùng sản phẩm. Đến mang dịch vụ xe nâng hàng tại FORKLIFT, xe nâng hàng của người mua luôn được săn sóc phải chăng và hoạt động trong điều kiện rẻ nhất nhằm tránh những rủi ro hư hỏng do những lỗi công nghệ gây ra.
Với hệ thống tồn kho phụ tùng xe nâng luân chuyển khắp châu Á cùng sở hữu chính sách phụ tùng giá rẻ, quý khách hàng luôn được tiếp cận hệ thống phụ tùng Genuine chất lượng cao sở hữu giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn USA:
Thiết bị xe nâng hàng mới 100% tại FORKLIFT luôn được hưởng chính sách bảo hành ưu đãi tốt nhất. Quý khách cũng được tương trợ hầu hết tầm giá bảo dưỡng thiết bị trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm.
Khi mang sự cố được sắm thấy do lỗi linh kiện, FORKLFIT sẽ địa chỉ thay thế cho khách hàng. Toàn bộ linh kiện thay thế luôn cần đảm bảo du nhập trực tiếp từ nhà sản xuất giúp vật dụng xe nâng hàng của khách hàng luôn hoạt động trong tình trạng phải chăng nhất.