Toyota đưa giải pháp tiên tiến

114

Toyota Material Xử lý (Gian hàng S1003) đang giới thiệu Giải pháp Hậu cần Nâng cao (TALS) của Toyota, một đơn vị kinh doanh được thành lập vào năm 2017. Cho đến nay, TALS đã mua lại các nhà tích hợp Bastian Solutions và Vanderlande, có các giải pháp được trưng bày trong các gian hàng lân cận.

Tom Lego, giám đốc đào tạo quốc gia và Trung tâm khách hàng về xử lý vật liệu của Toyota cho biết, hiện tại chúng tôi vẫn đang nỗ lực để sản xuất xe nâng Toyota, nhưng giờ đây chúng tôi đang trên một hành trình lớn để cung cấp nhiều giải pháp.

Jeff Rufener, chủ tịch và CEO của TMH, cho biết thiết bị xử lý pallet chỉ là một phần của sự chuyển động của hàng hóa thông qua chuỗi cung ứng.

Chúng tôi muốn đi từ nhà sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới trở thành người xử lý vật liệu lớn nhất thế giới, ông R Renerener nói.

TMH cũng đã ra mắt MyToyota Store, một cổng thông tin thương mại điện tử với hơn 600.000 bộ phận cho xe nâng và các thiết bị xử lý vật liệu khác để mua trực tuyến. Tài nguyên trực tuyến nhằm đáp ứng thế hệ chuyên gia xử lý vật liệu tiếp theo và đảm bảo thời gian hoạt động của khách hàng.

CHIA SẺ