Vì sao lựa tìm xe nâng điện 3 bánh

44

Vì sao lựa tìm xe nâng điện 3 bánh thay vì dùng xe nâng điện 4 bánh ngồi lái.

Sử dụng xe nâng hàng 3 bánh sở hữu yếu tố quan yếu nhất bán kính quay vòng bé giúp xe nâng hoạt dễ dàng trong điều kiện lối đi nhỏ hẹp. Xe nâng hàng 3 bánh thường được sử dụng nhiều trong nhà xưởng công nghiệp, sân bay, kho lạnh..

Xe nâng điện 3 bánh hoạt động hiệu suất cao tin tiêu dùng ở Việt Nam. 
Hai motor di chuyển độc lập: Hai motor được điều khiển độc lập giúp khả năng di chuyển dễ dàng và bánh kính quay vòng nhỏ nhất..

Hai bánh kép phía sau : Bánh kép phía sau được điều khiển điện hoạt động ổn định hơn lúc bề mặt xúc tiếp nền lớn.

Dễ dàng đổi thay góc lái tự động để đạt được các góc mở lớn của xe nâng so với vị trí ban đầu.

Hiệu suất khiến việc cao tiếng ồn phải chăng : Áp dụng một hiệu suất hoàn hảo trong thiết kế, làm cho nâng cao tốc độ nâng hạ và tốc độ đi lại giúp nâng cao năng suất khiến cho việc của xe nâng hàng 3 bánh.

Bơm thủy lực chất lượng ổn định mang tiếng ồn phải chăng giảm đáng đề cập tiếng ồn của xe nâng giúp xe nâng hàng thân thiện môi trường và người sử dụng.

Hệ thống phanh đĩa ướt : Hoạt động của phanh bằng cách phun dầu dầu lên đĩa ma sát. Sử dụng nhiều đĩa phanh để đảm bảo quá trinh phanh tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của phanh xe nâng giảm đi giá thành bảo trì.

Xe nâng điện 3 bánh dùng bộ điều khiển Custis xuất phát USA uy tín nhất về bo mạch điều khiển.

Màn hình hiển LCD thị nhan sắc nét và diễn đạt đầy đủ cảnh báo lỗi của thiết bị.

Đèn chiếu sáng, xi nhan dạng đèn LED kỹ thuật cao.

Sử dụng toàn bộ cảm biến an toàn ngồi lái, nâng, hạ… trong công đoạn sử dụng.

Lưu ý lúc sử dụng xe nâng hàng chạy điện 3 bánh, 4 bánh.

Tuổi thọ của xe nâng điện được quyết định bởi ắc quy phân phối nguồn điện cho xe nâng. ắc quy chính là trái tim của xe nâng hàng do vậy nắm được quy trình quá trình bảo dưỡng bình ắc quy xe nâng điện.

Kiểm tra dung dịch trong bình và châm nước cất trường hợp dung dịch trong bình không đủ theo mức quy định.

Dùng đồng hồ đo mức điện áp ở mỗi cell để kiểm tra tuổi thọ của mỗi cell ắc quy.

Kiểm tra nguồn điện đầu vào và đầu ra của bình sạc, bình đầy khả năng tự ngắt hay không.  Nếu bình sạc ko sở hữu chắc năng tự ngắt sẽ tương tác siêu lớn tới tuổi thọ của bình sạc.

Chỉ dùng nước đựng để châm. Không sử dụng các dung dịch khác bởi sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của bình.

Bình sạc cần phân phối nguồn điện ắc quy đúng công suất. Ngay lúc ắc quy báo yếu pin dưới 20% mỗi lần sạc nên sạch đầy bình. Tránh tiêu dùng bình tới lúc cạn kiệt rồi mới sạc.

Ắc quy lúc không sử dụng sẽ tự giải phóng điện tích. Nhiệt độ môi trường càng cao thì khả năng phóng điện càng lớn. Vì vậy, khi ko dùng ắc quy trong thời gian dài, nên nạp điện đầy trước khi chứa giữ.

Bảo quản bình ở nơi thoáng mát, khô ráo

Ngoài ra để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho ắc quy thì nhiệt độ của bình khi nạp ko được quá 50 độ C. Nạp điện ở nơi thông thoáng, không để gần nguồn lửa hoặc những nơi dễ cháy nổ. Khi sạch không đậy nắp các hộc bình.  Đồng thời thường xuyên đánh giá tỷ trọng dung dịch điện phân trong bình. Không bắt buộc dùng dung dịch điện phân quá tốt hoặc quá cao.

Sau lúc sạc xong nhớ đậy những hộc bình và vệ sinh lại ắc quy.