Xe nâng Big Joe

15

Big Joe Forklifts (Lombard, IL) đã kỷ niệm 68 năm thành lập với việc hoàn tất mở mang cơ sở tại Wisconsin Dells, Wisc.,. Dự án bao gồm tăng gấp ba công suất của dock tải, cấu hình lại và tối ưu hóa sàn chế tạo để tăng thông lượng và mở rộng những khu vực kỹ thuật và văn phòng kể chung. Việc xây dựng được thực hành theo từng quá trình để tránh liên quan của nó đối có việc cung ứng bán xe nâng. Tất cả, việc mở rộng đã nâng cao thông lượng của cơ sở lên khoảng 2.500 doanh nghiệp mỗi năm. 

Trải qua chín năm liên tiếp nâng cao trưởng hai con số, chúng tôi đã vượt xa năng lực của cơ sở hiện tại vào đầu năm 2018. Dự án tích cực được thực hành để đáp ứng tăng trưởng doanh số dự báo, cũng như phân phối cái máy xếp bộ PDX mới được cung ứng tùy chỉnh. Dòng PDX sẽ sở hữu tính năng được thực hiện để đặt hàng những đơn vị xếp chồng hiệu suất cao cho các hoạt động đòi hỏi bao gồm chuyển vận lò và xử lý khuôn. Thích ứng đính kèm đặc thù và kiểu dáng một lần sẽ là tiêu chuẩn.

Dan Big Joe ko nên là nhà chế tạo xe nâng tiêu biểu của bạn và chúng tôi thích sự khác biệt, Dan Rosskamm, Chủ tịch cho biết. Chúng tôi nghĩ khác nhau, thiết kế khác biệt và phản ứng dị biệt so sở hữu đối thủ cạnh tranh.

Big Joe là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong máy xếp điện walkie, xe tải pallet điện và gia đình công cụ tương trợ nhiệm vụ Joey sáng tạo và đã được trao 38 bằng sáng chế trong mười năm qua.

CHIA SẺ