Xe nâng cây cảnh tự chế và sản xuất

883

XE NÂNG DÙNG NÂNG HẠ VÀ DI CHUYỂN CHẬU CÂY CẢNH, CÂY KIỂNG CHUYÊN DỤNG

Như tất cả chúng ta đã biết, những công việc khuân vác hay nâng dỡ sản phẩm & hàng hóa nhất là những chậu cây cảnh thủ công là không hề đơn thuần. Việc chuyển dời chúng sẽ bị trở ngại do khối lượng nó là không nhỏ. Những tán cây rộng sẽ rất dễ bị vướng hoặc gãy nếu có xảy ra đụng chạm trong quy trình vận chuyển, còn gây nguy hiểm đối với con người khi làm việc thủ công.

Để giải quyết yếu tố này, nhà chế tạo đã thiết kế kiến thiết thành công mẫu sản phẩm xe nâng cây cảnh chậu cảnh. Nhu cầu dùng xe nâng cây cảnh ngày càng nhiều, cũng chính là điều kiện để các loại xe nâng dùng nâng, hạ và chuyển dời chậu cây cảnh cậy kiểng.

Xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao

– Thiết kế thuận tiện dòng xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao dùng di chuyển chậu cây cảnh. Cả hai dòng đều thiết kế kiến thiết dùng nâng hạ bằng thủy lực. Có thiết kế càng nâng, giúp cho đẩy chậu cây, hoa cảnh vào một cách thuận lợi nhất rất.

xe nâng cây cảnh tự chếVới đời xe nâng tay cao việc chuyển dịch và nâng hạ cây kiểng, chậu cảnh lên xuống xe ba gác, xe tải là vô cùng dễ dàng. Thiết kế càng nâng có điều chỉnh được, nên bề ngang hay độ rộng của hàng hóa cần tải sẽ không còn vấn đề. Với hệ thống nâng thủy lực, quản lý bằng kích chân, vặn hoặc bóp xả bằng tay có phanh xác định ở bánh xe. Cấu trúc kiến thiết chữ X vững chắc hệ thống xi lanh khép kín, tạo nên việc nâng hạ được thuận tiện, an toàn và không bị lệch khi nâng hạ.

Đặc biệt Xe nâng hoa cây cảnh có kích thước mặt bàn nâng tương thích với nhiều loại chậu cảnh có kích cỡ không giống nhau. Vì thế đảm bảo cho công việc di chuyển hoa lá cây cảnh được thuận lợi nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.

Báo giá xe nâng chậu cảnh tốt nhất cho quý khách! Tel: 0904 615 638 – 024 3960 8866 – Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn! 

Điểm đặc biệt quan trọng của đời xe nâng này đó chính là thiết kế khả năng nâng sản phẩm & hàng hóa có tải trọng nâng từ 400kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg, 2500kg thậm chí là 3000kg dễ dàng. Chiều cao nâng từ 85cm, 1.1m, 1.3m, 1.5m, 1.6m, 2m, 2.5m, 3 mét..

– Tùy theo nhu cầu nâng lên cao bao nhiêu mà quý khách hàng chọn độ cao lên tối đa phù hợp với mình.

Ưu điểm chung của dòng xe nâng chậu cây cảnh:

  • Nâng chậu cảnh cây cảnh với tải trọng nâng từ 300kg đến 3 tấn.
  • Phù hợp nâng lên xe tải xe hơi với chiều cao nâng xuất phát điểm từ 1, 2, 3m …
  • Thuận lợi và thuận tiện thay sức người, tiết kiệm chi phí và thời gian.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN