Xe nâng chạy bằng điện

138

Truck Pallet Truck với 3 tính năng chính bao gồm; (1) Power Drive, (2) Funt Power cho hành trình dọc và (3) Funt Power để mở rộng và rút lại theo chiều ngang.

Đơn vị này là tuyệt vời để đạt được pallet lõm trên mặt đất và lên kệ. Được thiết kế để sử dụng tại Trung tâm sản xuất và kho hàng của DC DC để nâng và định vị chuyên chở nhanh chóng và hiệu quả.

Vận chuyển ngã ba cắt kéo sở hữu thể mở rộng cho phép những dĩa mở mang và vươn ra thêm 25 LẦN cho những pallet khó tiếp cận.

Model BSS-118-AA-FR này được mẫu mã và thăng bằng để hoạt động an toàn mang những bộ nhô ra ở bên trái và bên phải.

Để vận hành thang máy trong môi trường mang độ lõm cao, hãy dùng các điều khiển trên tay cầm để định vị chính xác, nâng dĩa, mở rộng xe nâng, nhấc pallet, rút ​​lại dĩa và hạ pallet.

Phạm vi dịch vụ tổng thể bao gồm chiều cao hạ phải chăng 2 2 và chiều cao nâng cao lên 118 118. Công suất được đánh giá là vận chuyển đồng nhất bao gồm phương sai cho phạm vi dịch vụ; lúc các dĩa được rút lại, với phạm vi nâng từ 2 đến tối đa 62 thì công suất là 1.500 lbs. Khi các dĩa được rút lại với phạm vi nâng từ 62 đến đến 118, công suất là 1.000 lbs.

Khi các dĩa được mở rộng, sở hữu phạm vi nâng lên 2 2 lên tới 62R, công suất là 800 lbs. Khi các dĩa được mở rộng mang phạm vi nâng từ 62 đấm tới 118, công suất là 600 lbs. Kích thước ngã ba là 26-3 / 4 rộng rộng x 36-1 / 4 Điên dài. Được cung ứng bởi hai (2) pin 12 VDC bao gồm cả bộ sạc trên bo mạch.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Một loạt các sản phẩm cầu thang máy của Beacon chế tạo biện pháp cho những yêu cầu nâng công nghiệp. 

Tất cả những thang máy sẽ được vận hành bởi nhân viên được đào tạo. Luôn giữ cho tay và chân hạn chế xa mặt dưới của bệ nâng. An toàn là chính khi dùng Xe nâng Pallet chạy bằng điện.

CHIA SẺ