Xe nâng container reach stacker 45 tấn

52

Dòng xe nâng Kalmar Essential mới toàn bộ các phẩm chất mà các bạn chờ mong từ nhãn hiệu Kalmar – đơn vị tiền phong lâu đời trong ngành công nghiệp cảng. Các đồ vật được thiết kế trên nền móng công nghệ đã được bảo chứng, giúp nâng cao hiệu quả dịch vụ, logic hiệu năng và mức tiêu thụ nhiên liệu. Dòng xe nâng Kalmar Essential đáp ứng được đề nghị về năng suất của hầu hết những cảng biển, cảng cạn (ICD) và kho hàng tại Việt Nam; và chúng tôi cực kỳ vui mừng vì khi chiếc sản phẩm này đã được lựa sắm bởi Sao Á.” Ông Teo Yew Boon, Phó chủ tịch của Kalmar khu vực Nam Á và Đông Nam Á cho biết.

Tháng 11 năm 2017 tại Hồng Kông, Kalmar đã cho ra mắt vật dụng di động loại Essential mới – sự lựa tậu tối ưu về chất lượng và độ tin cậy cho những các bạn tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) và bước đầu nhận được rộng rãi phản hồi tích cực. Dòng Essential được tăng trưởng dựa trên nền tảng khoa học thế hệ G (G-Generation) đã được bảo chứng của Kalmar. Dòng sản phẩm bao gồm bao gồm xe nâng reach stacker, xe nâng container rỗng và xe nâng forklift.

Dòng xe nâng reach stacker Essential (DRU450-570) bao gồm bốn dòng mã, sở hữu công suất nâng từ 45 đến 57 tấn. Những cái xe nâng này đều được đồ vật ngáng cẩu hoặc móc hàng, ưa thích để di chuyển các containers hay bốc túa những hàng hoá công nghiệp như cuộn thép. Khách hàng với thể lựa mua giữa 03 kết hợp trục truyền động hiệu quả và động cơ tuân thủ một trong hai tiêu chuẩn khí thải EU3 / Tier 3 hoặc Tier 4 / EU.

Xe nâng container rỗng (DCU80-100) thuộc loại Essential của Kalmar với 03 mức công suất nâng khác nhau là 8, 9 và 10 tấn – và 04 chiều cao cột khả năng xếp chồng khác nhau. Cũng giống như xe nâng reach stacker, các bạn với thể mua giữa 03 kết hợp trục truyền động và các động cơ tuân thủ tiêu chuẩn khí thải. Cả xe nâng reach stacker và xe nâng container rỗng dòng Essential đều được trang bị hệ thống thủy lực cảm biến tải, đo chuyên chởứng dụng đúng lượng điện để đi lại hiệu quả.

Xe nâng hàng forklift mẫu Essential (DCG100-180T) bao gồm 12 dòng mã, mang công suất từ 10 tới 18 tấn sở hữu thể được tùy chỉnh với đa dạng lựa sắm về nguồn điện, trụ, khoang lái và những tuỳ mua an toàn. Dòng xe này đáp ứng nhiều nhu cầu bốc tháo hàng hoá như xử lý container, thép và gỗ.

Tất cả những xe nâng dòng Kalmar Essential đều được thứ hệ thống điện dễ bảo trì, giao diện điều khiển phổ biếnnhững linh kiện chất lượng cao. Khoang lái của cái Essential giúp gia tăng sự thoải mái và an toàn của người lái tầm quan sát rộng 360 độ, hệ thống lái trợ lực và vận hành nâng dễ dàng, đi kèm cầu thang chống trượt và tay vịn. Máy chiếc Essential cũng tương hợp giải pháp Kalmar SmartFleet – công cụ giám sát và tối ưu hóa đồ vật mạnh mẽ giúp dễ dàng phân tách dữ liệu hiệu suất, giúp tăng hiệu quả và năng suất.

Hiện quý khách sở hữu thể đặt hàng dòng máy Kalmar Essential trực tiếp từ đại lý ủy quyền của Kalmar – Công ty CP Unico Vina trụ sở tại thành thị Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Với màng lưới phân phối trang bị Kalmar rộng khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi hướng đến sản xuất dịch vụ thấp hơn cho khách hàng tại mỗi nhà nước trong khu vực.

Kalmar là thành viên của tập đoàn Cargotec. Doanh số của Cargotec (Nasdaq Helsinki: CGCBV) trong năm 2016 đạt xấp xỉ 3,5 tỷ EUR và sở hữu hơn 11.000 nhân sự. Tham khảo thêm tại www.cargotec.comKalmar là nhà sản xuất toàn diện nhất các giải pháp và dịch vụ xử lý bốc túa hàng hóa cho những bến cảng, kho bãi, trọng tâm chế tạo và ngành công nghiệp nặng. Kalmar là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực tự động hoá kho bãi và xử lý container hà tằn hà tiện năng lượng. Giải pháp của Kalmar hiện được sử dụng để vận hành 01 trong 04 hệ thống di chuyển container toàn cầu. Với danh mục sản phẩm đa dạng, mạng dịch vụ toàn cầu và khả năng tích hợp liền mạch các quy trình kho bãi khác nhau, Kalmar giúp khách hàng cải thiện hiệu quả trên đa số hoạt động.

CHIA SẺ