Xe nâng điện đứng lái Toyota Reach truck

99

Xe nâng điện đứng lái Toyota

Xe nâng điện – Xe nâng điện Reach – Truck đứng lái Toyota 7FBR Series đưa đến hệ thống điện xoay chiều AC lần trước tiên cùng hệ thống kiểm soát bánh xe và phanh (Traction & Brake Control) đã lại sự cải tiến trong việc tăng khả năng bám mặt đường của bánh xe và phanh dừng tạo thêm sự ổn định trong vận hành

– Lựa sắm nguồn phân phối khả năng thông minh hoá sự cân bằng của nguồn điện và tiêu dùng ắc quy

– Hoạt động lâu hơn 25% tại mức thực hành tối đa

Xe nâng điện đứng lái Toyota Reach truck  đã bí quyết mạng hóa cách hàng hoá được di chuyển và nâng hạ lúc sử dụng khối lập phương là một bảo hiểm. Từ tính linh hoạt của công nghệ điều khiển điện tử mới nhất đến sự vô tưlợi ích của một ngăn hành mẫu mã nhân tiện lợi, của Toyota 7FBR-series tiếp cận duy nhất và xe vận chuyển tầm đôi đại diện cho một phương pháp tiếp cận mạnh mẽ để đạt được hiệu suất xe tải và chất lượng.
Khả năng vận hành của xe nâng điện trong nâng hạ và di chuyển: hoạt động/ Hiệu suất
Hệ thống AC Powered chế tạo xác thực tốc độ và kiểm soát mô men xoắn, xếp, dỡ

Hệ thống AC Powered điều khiển thuỷ lực phân phối gần như những biến nâng, giúp cho việc hoạt động phát triển thành nhanh, trơn tru và hiệu quả hơn.

Điều khiển đa chức năng, đơn giản hoá vận hành cho phép điều khiển một tay lúc di chuyển, nâng hạ,nghiêng, vươn ra và rút lại, tiêu dùng side shifter.

Vận hành điều khiển bằng điện tử cho hoạt động êm ái, đáp ứng các đề nghị về sự xác thực và cơ động.

Độ tin cậy và sự dẻo dai của xe nâng hàng Toyota:
– Rugged Single or Double Reach Pantograph: Với tốc độ cao, vươn và kéo lại tăng độ tinh cậy và gia nâng cao hiệu suất hoạt động
– Dual Articulating Polyurethane Load Wheels : Độ bền tuyệt vời của ba xe, đặc thù các bề mặt không nhẵn, cho hiệu suất cải thiện
– Unitized Frame Design Thiết kế đồng nhất: Cung cấp độ cứng thông minh và sức mạnh trên đa số các loại xe tải Reach Truck 7FBR Series.
– Regenerative Braking: Tái tạo phanh cải thiện hiệu quả nói chung và kéo dài tuổi thọ của linh kiện phanh

ERGOMAT ® tiếp thu rung động để giảm chân và mắt cá chân mệt mỏi.
Rộng rãi điều hành khoang 11 “chiều cao bước tốt giúp giảm bớt nhập thường xuyên và thoát trong ca khiến việc để giảm mệt mỏi cơ thể.
Đệm tựa lưng, tay vịn và Tầng Mát được bề ngoài để giảm thiểu sự mệt mỏi và tiếp tục khai thác hiệu quả.
Polyurethane ổ lốp kết nạp các cú sốc gây ra bởi tầng ko đồng đều.