xe nâng điện raymond tầm thấp USA

52

Kho lạnh là một môi trường làm cho việc khắc nghiệt. Trong kho lạnh phải những bề ngoài sáng tạo, thiết bị mạnh mẽ để chịu được nền nhiệt độ mang thể đổi thay từ 31° xuống -20°F (từ 0° xuống –29°C).

Với hơn 100,000 mẫu xe nâng đang vận hành tại những kho lạnh trên khắp Bắc Mỹ, các đặc thù mẫu mã và chất lượng vượt trội của xe nâng Raymond đã sẵn sàng để trải nghiệm hầu hết điều kiện khắc nghiệt của bạn.

xe nâng điện raymondXe nâng Raymond được thiết kế để tăng năng suất và hiệu suất làm cho việc trong kho lạnh. Tại khu kiểm tra trang bị trong kho lạnh riêng của chúng tôi, chúng tôi tái tạo những điều kiện khắc nghiệt nhất để liên tiếp kiểm tra và chứng minh rằng hệ thống trang bị của chúng tôi hoạt động tuyệt vời trong các chu kỳ đông lạnh và tan băng sâu để mô phỏng các môi trường trong kho lạnh.

Ắc quy công nghiệp với thể mất tới 35% dung tích của chúng khi hoạt động trong những kho lạnh. Xe nâng điện Raymond mang hiệu suất cao làm cho tăng năng suất hoạt động và hiệu quả sử dụng năng lượng, giảm thời kì chết máy, giảm mức giá vận hành và kéo dài hơn thời kì ắc quy hoạt động cũng như ít số lần thay ắc quy hơn trong suốt 1 ca khiến việc.

Xe nâng Raymond mang đặc thù tuyệt vời hóa hoạt động kết hợp của hệ thống vận động và nâng hạ, điều khiển xác thựckhoa học xếp đặt lao động tuyệt hảo. Những tính năng thiết kế độc đáo như bánh lái dẫn hướng, các trục, chốt bằng thép ko gỉ, lớp bảo vệ linh kiện điện tử góp phần nâng cao hiệu quả làm cho việc lâu bền trong kho lạnh của bạn.

Vì người vận hành cũng là 1 phần quan trọng trong năng suất của bạn phải Raymond đã bề ngoài ra hệ thống Thermal để giúp họ luôn giữ được trạng thái vô tư và hiệu quả nhất với thể lúc nhiệt độ giảm xuống -40°F (-40°C). Những tính năng ấy bao gồm:

– Điện trở sưởi ấm trên phải điều khiển cho phép người vận hành đeo bít tất tay tay mỏng hơn để nâng cao độ linh hoạt
– Điện trở sưởi ấm dưới sàn xe giúp giữ ấm bàn chân và giảm băng giá tạo ra bên trong cabin người vận hành
– Điện trở sưởi được kiểm soát ổn nhiệt tự động tắt lúc xe hoạt động trong môi trường ko đông lạnh

Raymond bảo vệ những hệ thống điều khiển mẫn cảm trong áp dụng kho lạnh bao gồm những cấu kiện thủy lực, cơ khí và điện được bề ngoài ưa thích mang những cấp độ nhiệt độ khác nhau để đảm bảo hiệu suất và năng suất khiến cho việc đỉnh cao