Xe nâng hàng bằng điện

346

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng hàng chạy bằng điện của doanh nghiệp, những dòng xe nâng hàng ngày càng có thể trở nên phổ cập về kiểu dáng và tính năng. Bạn cũng có thể dễ dàng thao tác làm việc luân chuyển hàng hóa ở trong những điều kiện thời tiết khác nhau. Hãy xem ngay nội dung bài viết sau đây để làm rõ hơn về mẫu sản phẩm xe nâng hàng tại Forklift Việt Nam

Đặc điểm của xe nâng hàng chạy điện

Xe nâng hàng chạy điện được chế tạo mục tiêu mang đến sự an toàn hiệu quả và giúp DN  tiết kiệm nhất. Những Doanh Nghiệp bắt buộc phải vận chuyển những loại hàng hóa cồng kềnh thì loại xe nâng hàng này sẽ giúp giải quyết và khắc phục những điểm yếu kém như: khó giao vận, tốn thời gian và công sức… Sản phẩm xe nâng hàng chạy điện khi sử dụng sẽ mang tới những quyền lợi như sau:

-Không bị ăn mòn.

-Không bay hơi axit.

– Tiếng ồn khi hoạt động nhỏ

– Dễ dàng bảo dưỡng vệ sinh mỗi ngày

Độ bền của dòng xe nâng hàng chạy điện

Với thời gian sạc pin khoảng 2h, nhưng sử dụng được từ 6-8h liên tiếp, xe nâng hàng có tỷ lệ quy đổi năng lượng rất lớn. Từ đó giúp hiệu quả năng suất và không tác động đến độ tuổi thọ của pin. Như vậy với tuổi thọ sử dụng dài của xe nâng hàng, chúng ta có thể thao tác làm việc khoảng tầm hơn 10.000 giờ.

Độ bảo đảm an toàn cao cùng những đặc tính của xe công nghiệp, xe nâng hàng chạy điện được trang bị những công nghệ tiên tiến và phát triển, kỹ thuật PACK và có công dụng khóa bảo đảm an toàn khi dùng. Vì thế khi tiến hành luân chuyển hay di chuyển, xe nâng hàng sẽ cho phép người lái xe thực hiện những thao tác tinh chỉnh và điều khiển có độ bảo đảm an toàn cao.

Dưới đây chính là 1 số bộ phận trong cấu trúc của mẫu xe nâng này

Động cơ điện: là hệ thống motor khép kín, được tích hợp trong xe. Tùy từng mã sản phẩm sẽ có 1 động cơ sử dụng chung cho sự nâng hạ và chuyển dời hoặc 2 motor tự do nâng hạ, di chuyển

Bình acquy: Đây hoàn toàn có thể được xem như là xương sống của xe khi đáp ứng toàn bọ nguồn năng lượng cho hoạt động của xe. Tuổi thọ của bình cũng tương tự đa phần những loại pin khác dựa vào gia tốc của xe, cũng như cách xạc bình đúng phương pháp hay không.

Hệ thống ga điều khiển: hoạt động dựa trên cảm biến từ và hệ thống bo mạch tinh chỉnh phía bên trong vận tốc di chuyển nhanh hay chậm tùy vào tay bạn vặn hoặc chân đạp ga nếu sử dụng mẫu xe nâng ngồi lái.

Bo mạch điện khiển: Là những chip điện tử, truyền tín hiệu đến các bộ phận như chuyển dời cũng như tinh chỉnh nâng hạ. Bo mạch tinh chỉnh thường được kết hợp kín bên phía trong xe nâng, được biểu hiện bên ngoài qua các chỉ số về dung tích bình, thời gian xe sử dụng.

Hệ thống bánh xe nâng: tùy từng mã sản phẩm sẽ có hệ thống bánh khác nhau về kích cỡ cũng như vật liệu là nhựa, cao su thiên nhiên. Bánh sẽ được chia làm bánh tải và bánh lái riêng lẻ. Mỗi mẫu xe nâng điện đứng lái, ngồi lái sẽ có cách sử dụng không giống nhau nhưng về nguyên lý chung nhau chính là tinh chỉnh và điều khiển ga để đổi thay gia tốc vận động và di chuyển gạt cần đề nâng hạ. Vận tốc nâng hạ và di chuyển phụ thuộc vào điều khiển hiệu động cơ…

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN