xe nâng heli chống cháy nổ là gì

64

xe nâng heli chống cháy nổ trong trường học H series được lớn mạnh dựa trên kinh nghiệm phát triển và nghiên cứu sản phẩm chống cháy nổ 30 năm của Heli, kỹ thuật chống cháy nổ hiện đại nhất thế giới và sự hỗ trợ của hàng ngũ chuyên gia nước ngoài. Sê-ri này đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu EN1755 và tiêu chuẩn chống cháy nổ nhà nước GB19854 của Trung Quốc. Các sản phẩm của sê-ri này được hưởng dấu hiệu chống cháy nổ của Ex de ib mb IIB T4 Gb & Ex tD A21 IP65 T135 ℃  Db, được vận dụng ở khu vực 1 và 2, khu vực 21 và 22, hiệu suất chống cháy nổ cao và rộng ứng dụng.

Xe nâng chống cháy nổ Helidòng sản phẩm mới nhất được các nước trên thế giới lựa tậu đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy nổ của châu Âu EN1755. Phù hợp khu vực 1, 2, 21, 22 và tại nhiệt độ T4, mang khả năng chống nước bụi IP65. Thích hợp sử dụng trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhiệt độ lên đến 40⁰C.

Đặc tính xe nâng chống cháy nổ Heli H3 EXseries

– Hệ thống ống xả được bao bọc bởi ống nhôm khả năng giảm nhiệt độ khí thải ra môi trường. Đặc biệt, với khả năng giảm nhiệt độ của động cơ ở phía trong cũng như giảm tiếng ồn khi vận hành.

– Hệ thống giám sát nhiệt độ thông minh: Giám sát nhiệt độ bề mặt xe, nhiệt độ két nước, nhiệt độ ống xả theo thời kì thực, giúp cho việc vận hành xe nâng Heli an toàn hơn.

– Xupáp nạp của động cơ sở hữu thể tự động giới hạn hoạt động khi cảnh huống bất thường xảy ra xe nâng hàng lúc đang vận hành ở môi trường làm việc khác nhau.

– Bên trong ống xả của xe nâng hàng Heli sở hữu phòng ban chặn và mẫu bỏ tia lửa. Khí thải của động cơ ra ko kể môi trường không với những tia lửa dẫn tới vận hành an toàn.

– Hỗ trợ thiết bị giám sát nhiệt độ phanh, phản hồi nhiệt độ nhiệt độ phanh đến tài xế xe nâng hàng. Lốp di chuyển, quạt khiến mát và dây curoa khả năng chống tích điện an toàn hơn lúc vận hành. Càng xe nâng chống cháy nổ Heli sản xuất bằng thép chống gỉ khả năng loại bỏ tia lửa và độ bền cao.