Xe nâng Miền Bắc (Scotland)

149

Thiết bị Briggs đã hoàn tất việc sắm lại Công ty Xe nâng Miền Bắc (Scotland), 1 trong các nhà chế tạo xử lý vật liệu độc lập lớn nhất của Scotland. Điều này tiếp tục nâng cao vị thế của chuyên gia quản lý tài sản và dịch vụ kỹ thuật, là một trong những nhà phân phối chính của trang bị xử lý nguyên liệu ở Scotland.

Xe nâng phía Bắc đã đạt được thành công đáng kể hỗ trợ ngành thực phẩm và đồ uống thịnh vượng ở Scotland. Sự hài hòa giữa Thiết bị Briggs và Xe nâng phía Bắc sẽ cung ứng cho quý khách quyền tróc nã cập vào 1 loạt các sản phẩm và dịch vụ rộng lớn hơn. Cùng mang việc phân phối Briggs, Xe nâng phía Bắc giờ đây cũng sẽ mang thể sản xuất những mẫu sản phẩm Hurr và Yale.

Peter Jones, Giám đốc điều hành Tập đoàn Thiết bị Briggs giải thích, Công ty TNHH Xe nâng phía Bắc (Scotland) là 1 bổ sung có giá trị cho nhóm Briggs, mang lại nhiều kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật. Ngoài ra, điều này sẽ thêm chiều sâu vào danh mục người mua đã rộng của chúng tôi, dựa trên mối quan hệ của Xe nâng phía Bắc có 1 số thương hiệu lớn nhất của Scotland. Tôi thực thụ siêu vui mừng được chào đón các nhân viên và các bạn của Xe nâng phía Bắc ở Scotland đến mang nhóm Briggs.

Andy Sirel, Giám đốc điều hành của Công ty Xe nâng Miền Bắc (Scotland) Ltd cho biết, Có 1 sự thích hợp rõ ràng giữa hai nhà hàng ở Scotland về quý khách tập thể và viên chức của chúng tôi trong ngày mai sẽ mang lợi cho đa số các bên liên quan. Thiết bị Briggs được xác định là nhà phân phối xử lý nguyên liệu bậc nhất ở Scotland, vì thế đây là thời điểm thú vị để tham gia nhóm Briggs. Họ đã sở hữu sẵn nền tảng buộc phải thiết, vì thế khi chúng tôi hiệp tác để phân phối thực tiễn rẻ nhất về quản lý tài sản và dịch vụ kỹ thuật trên khắp Scotland và xây dựng những mối quan hệ quý khách đã được thiết lập tốt, tôi ko nghi ngờ gì rằng chúng tôi sở hữu thể đạt được mục tiêu đó.

Việc tậu lại cho thấy Công ty TNHH Xe nâng phía Bắc (Scotland) phát triển thành doanh nghiệp con thuộc có của Briggs, tiếp tục giao tiếp dưới tên riêng của mình và sở hữu đa số các liên hệ hoạt động hiện nay vẫn tồn tại.

CHIA SẺ